Dự án Golden Lotus City được cấp phép chuyển nhượng đất nền

 

 Th trường đất nn ven khu công nghip tr nên hút khách nh vào nhu cu nhà tăng cao. D án Golden Lotus City ngay sát mt tin Quc l 14, cách TP Đồng Xoài, Bình Phước, vài phút di chuyn là mt đin hình.

Golden Lotus City là dự án đã có sổ hồng riêng từng nền và vừa được cấp phép chuyển nhượng đất nền cho người dân tự xây dựng (theo quyết định số 1153/QĐ-UBND tỉnh Bình Phước, ngày 23/5/2022).

Quy hoạch dự án khu dân cư Đồng Tiến, với tên thương mại Golden Lotus City (Ảnh: Địa ốc Hồng Oanh).
Quy hoạch dự án khu dân cư Đồng Tiến, với tên thương mại Golden Lotus City (Ảnh: Địa ốc Hồng Oanh).

Golden Lotus City tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa của tỉnh Bình Phước, nơi được đề xuất sáp nhập vào thành phố Đồng Xoài. Bình Phước lại là địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế đứng đầu Đông Nam Bộ, tiềm lực thu hút đầu tư lớn, đang vươn mình phấn đấu trở thành đô thị loại 2 nên dự án Golden Lotus City kỳ vọng sẽ thu hút một lượng lớn cư dân là các chuyên gia và công nhân về đây sinh sống, làm việc.

Dự án nằm sát mặt tiền Quốc lộ 14 - là tuyến đường huyết mạch kết nối với các tỉnh Tây Nguyên và Miền Trung. Từ dự án, chỉ mất vài phút để di chuyển đến các tiện ích ngoại khu như ngân hàng, bệnh viện, trung tâm thương mại và cụm khu công nghiệp Đồng Xoài.

Dự án được quy hoạch với 200 nền, 12 block nhà phố liền kề, 5 khu biệt thự cao cấp, diện tích đa dạng, đã có sổ hồng riêng từng nền và được phép chuyển nhượng đất nền cho người dân tự xây dựng. Hệ thống cơ sở hạ tầng như vỉa hè 3 mét, công viên cây xanh cũng đã hoàn thiện.

Với thông điệp "Nâng tầm cuộc sống - Đẳng cấp quốc tế", Golden Lotus City hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn đáng cân nhắc của nhà đầu tư nhờ vào vị trí chiến lược, hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, pháp lý minh bạch ".

Sơ đồ thể hiện khả năng kết nối của dự án (Ảnh: Địa ốc Hồng Oanh)
Sơ đồ thể hiện khả năng kết nối của dự án (Ảnh: Địa ốc Hồng Oanh)

Golden Lotus City được phát triển bởi Địa ốc Hồng Oanh - một trong những đơn vị phát triển dự án năng lực, sáng tạo, tâm huyết tại khu vực Bình Dương. Trong buổi lễ kick off dự án tại trung tâm hội nghị White Palace - TPHCM vào ngày 17/5 vừa qua, dự án cũng đã quy tụ 9 đơn vị phân phối chính thức và hơn 400 nhân viên kinh doanh của 2 miền Nam - Bắc.

Địa ốc Hồng Oanh trao chứng nhận hợp tác cho các đối tác phân phối dự án (Ảnh: Địa ốc Hồng Oanh).

"Tất cả những yếu tố này đã giải mã được sức hấp dẫn của Golden Lotus City và hứa hẹn sẽ kiến tạo nên một biểu tượng sống mới ngay cạnh trung tâm thành phố Đồng Xoài trong tương lai", đại diện Địa ốc Hồng Oanh chia sẻ.

 

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI