BĐS đầu năm 2022: Thời điểm “vàng” để chốt giao dịch

 

 

Thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới thường là lúc các chủ đầu tư đưa sản phẩm ra thị trường với hàng loạt chính sách khuyến mãi cho khách hàng nhằm kích cầu sức mua. Tại Bình Dương, trong quý I/2022, phần lớn các chủ đầu tư đã rục rịch bung sản phẩm, nhất là các tỉnh lân cận TPHCM như: Đồng Nai, Bình Dương và Long An.

Các chủ đầu tư đã rục rịch bung sản phẩm

“Thời điểm này, nguồn tiền thường tập trung vào các hoạt động đầu tư - kinh doanh, ít người mua sản phẩm BĐS nên tỷ lệ cạnh tranh không cao. Ngoài ra, chủ đầu tư dự án khi đưa sản phẩm BĐS ra thị trường dịp đầu năm mới cũng có nhiều chính sách ưu đãi nên khách hàng rất dễ lựa chọn.”

Theo phân tích, trong năm 2022, diễn biến của thị trường vẫn tồn tại nhiều phức tạp, khó có thể lường trước và dự báo được do những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Nhưng nhìn lại thị trường BĐS trong năm 2021, mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề, trải qua nhiều đợt giãn cách xã hội kéo dài, thị trường vẫn ghi nhận tăng trưởng tốt ở nhiều phân khúc, đặc biệt là nhà ở và giá bán hầu hết các phân khúc đều tăng. Nên xét về yếu tố tình hình dịch bệnh cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều đến thị trường BĐS.

Diễn biến của thị trường vẫn tồn tại nhiều phức tạp, khó có thể lường trước

Doanh nghiệp đầu tư - kinh doanh BĐS đã thể hiện sự sáng tạo, thích ứng với các điều kiện dịch bệnh thông qua ứng dụng công nghệ để bán hàng. Cùng với đó là chủ trương đầu tư mạnh tay vào việc sự phát triển về cơ sở hạ tầng nên về tổng thể, thị trường BĐS tại TP.HCM hay các khu vực lân cận như Dĩ An, Bàu Bàng,...vẫn sẽ phát triển tốt.

Và rất có thể Bàu Bàng sẽ là 1 điểm đầu tư được quan tâm nhiều nhất, bởi sự phát triển của hạ tầng và các khu công nghiệp đang được tập trung vào khu vực này.

Doanh nghiệp đầu tư - kinh doanh BĐS đã thể hiện sự sáng tạo hơn

Phúc Đạt Gold City là một dự án trong khu vực Bàu Bàng đáp ứng được hầu hết những yêu cầu của nhà đầu tư về một sản phẩm có pháp lý chuẩn, tuyến đường di chuyển thuận lợi, hệ thống tiện ích nội khu hoàn thiện, sẵn sàng đưa vào sử dụng và tiềm năng tăng giá cao. 

Pháp lý minh bạch, sổ hồng riêng từng nền có thể công chứng sang tên ngay là một trong những yếu tố nổi bật của Phúc Đạt Gold City sẽ làm an lòng các nhà đầu tư. 

Dự án Phúc Đạt Gold City

Hy vọng rằng đây sẽ là những thông tin quan trọng cho các nhà đầu tư nhanh chóng ra quyết định đầu tư trong thời điểm vàng để chốt giao dịch này.

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI