Thị trường bất động sản

Bất động sản Bình Phước thiết lập mặt bằng giá mới

15 Th6, 2022
Nhờ quỹ đất rộng, giá mềm, hạ tầng phát triển nhanh và đồng bộ, Bình Phước trở thành điểm đến đầu tư bất động sản hấp dẫn.

Cơ hội sinh lời cao từ bất động sản ven khu công nghiệp

15 Th6, 2022
Bất động sản ven khu công nghiệp được đánh giá là phân khúc tiềm năng để đầu tư nhờ tính bền vững và khả năng khai thác tốt.

Tiệc sinh nhật quý 1 bất ngờ và vui nhộn của đại gia đình Hồng Oanh

29 Th3, 2022
Với mong muốn xây dựng văn hoá kết nối, Tin - Hiểu - Đồng hành cùng nhau giữa các thành viên trong công ty, Hồng Oanh rất chú trọng vào việc tổ chức những hoạt động định kỳ để tạo môi trường cho nhân viên gặp gỡ, giao lưu thường xuyên.

Tại sao nên chọn dự án bất động sản có pháp lý

29 Th3, 2022
Hiện nay, một số khách hàng do không mạnh về tài chính nên chấp nhận rủi ro để đầu tư vào các dự án có pháp lý chờ hoặc pháp lý chưa rõ ràng. Chính điều này đã khiến cho một số khách hàng rơi vào tình trạng chôn vốn rất lâu, đặc biệt là những khách hàng phải sử dụng đòn bẩy tài chính.

Dự báo thị trường BĐS Bình Dương năm 2022

12 Th3, 2022
Mặc dù làn sóng dịch bệnh Covid – 19 vẫn tiếp tục kéo dài nhưng các chuyên gia vẫn khẳng định: Bình Dương vẫn sẽ là tâm điểm đầu tư Bất động sản ở khu vực Đông Nam Bộ. Những khu vực bất động sản tại Bình Dương được quan tâm nhiều nhất là Thành phố Dĩ An, Thị xã Tân Uyên, Thị xã Bến Cát, Bàu Bàng. Đáng chú ý là sự nổi lên của thị trường Bất động sản Bàu Bàng – và khu vực Thành phố Mới Bình Dương

BĐS đầu năm 2022: Thời điểm “vàng” để chốt giao dịch

12 Th3, 2022
Thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới thường là lúc các chủ đầu tư đưa sản phẩm ra thị trường với hàng loạt chính sách khuyến mãi cho khách hàng nhằm kích cầu sức mua. Tại Bình Dương, trong quý I/2022, phần lớn các chủ đầu tư đã rục rịch bung sản phẩm, nhất là các tỉnh lân cận TPHCM như: Đồng Nai, Bình Dương và Long An.

Bất động sản Bàu Bàng tăng sức nóng nhờ đột phá về hạ tầng công nghiệp

5 Th3, 2022
Đầu tiên phải nói đến sự xuất hiện của đường Mỹ Phước - Tân Vạn có tổng chiều dài 62km quy mô 10 làn xe, bắt đầu từ ngã ba Tân Vạn (quốc lộ 1, TP. Dĩ An) đến nút giao quốc lộ 13, trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng.

Bình Dương phát triển hạ tầng giao thông để làm đòn bẩy đột phá năm 2022

3 Th3, 2022
Trong giai đoạn 2021-2025, Bình Dương tiếp tục khởi công nhiều dự án hạ tầng giao thông tạo đột phá và mang tính chủ lực như: đường bộ, cao tốc, cầu vượt, hầm chui nội tỉnh cũng như liên tỉnh.

Nguy cơ “vỡ nợ” trái phiếu doanh nghiệp địa ốc

29 Th11, 2021
Việc các doanh nghiệp ồ ạt phát hành trái phiếu với mức lãi suất cao từ 10 – 20% khiến nhiều chuyên gia cảnh báo về một nguy cơ đổ vỡ liên hoàn của trái phiếu doanh nghiệp địa ốc.

TS. Cấn Văn Lực: Ngành bất động sản thiếu vốn trung dài hạn, chưa có công cụ tài chính hiện đại

18 Th11, 2021
Ngành bất động sản vẫn chủ yếu dựa vào nguồn vốn vay ngân hàng nhưng thiếu vốn trung, dài hạn do kênh huy động từ thị trường chứng khoán còn hạn chế

Khởi công sân bay Long Thành trong tháng 12

15 Th11, 2021
Đại diện Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) cho biết, để có thể khởi công dự án ngay trong tháng 12/2020, hiện ACV có 2 yếu tố thuận lợi cơ bản

Cách Địa Ốc Hồng Oanh ứng xử trước những lời đồn lừa đảo

20 Th10, 2021
Địa ốc Hồng Oanh lừa đảo liệu có là sự thật hay chỉ là lời đồn thổi của các trang báo mạng? Địa ốc Hồng Oanh vẫn luôn hành động để chứng minh sự uy tín về thương hiệu và có cách ứng xử vô dùng khéo léo trước các tin đồn. Đặc biệt chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực và dùng thành tích để đập tan tin đồn. 
1234