Cách Địa Ốc Hồng Oanh ứng xử trước những lời đồn lừa đảo

Địa ốc Hồng Oanh lừa đảo liệu có là sự thật hay chỉ là lời đồn thổi của các trang báo mạng? Địa ốc Hồng Oanh vẫn luôn hành động để chứng minh sự uy tín về thương hiệu và có cách ứng xử vô dùng khéo léo trước các tin đồn. Đặc biệt chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực và dùng thành tích để đập tan tin đồn. 

1. Tập trung vào sự phát triển kinh doanh của công ty

Đứng trước những tin đồn như Hồng Oanh lừa đảo, địa ốc Hồng Oanh lách luật, chiếm đất của dân,… thì công ty vẫn luôn bình tĩnh và luôn tập trung vào phấn đấu phát triển mỗi ngày. Công ty dường như không bị ảnh hưởng quá nhiều mà luôn dùng hành động, sự phát triển không ngừng để khẳng định uy tín và đập tan tin đồn. Có thể thấy, việc công ty ngày một phát triển và thành công sẽ là cách mà Địa ốc Hồng Oanh muốn nói với khách hàng là “Hãy an tâm, tin tưởng chúng tôi và mọi thứ không như lời đồn”. 

Địa ốc Hồng Oanh luôn nỗ lực không ngừng để phát triển kinh doanh công ty nhất là nâng cao chất lượng dịch vụ và nhân sự. Đây là 2 yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công cho doanh nghiệp.

1.1 Chất lượng dịch vụ

Bên cạnh cung cấp đa dạng các dịch vụ như: Môi giới, đầu tư ,đào tạo Bất động sản,… nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, đối tác. Một tập đoàn Bất động sản trẻ và có bước phát triển nổi bật như Hồng Oanh còn đặc biệt chú trọng nâng cao không ngừng chất lượng dịch vụ. Công ty nổi bật trong việc linh động áp dụng và cung ứng công nghệ vào kinh doanh để phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và tận tâm. Đến với địa ốc Hồng Oanh, khách hàng nhất là các nhà đầu tư có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ. Tại đây, chúng tôi sở hữu những dự án bất động sản có quy mô lớn, an toàn có giá trị sinh lời cao, được cung cấp đầy đủ giấy tờ pháp lý giúp thuận lợi hơn cho quá trình giao dịch.

Công ty không ngừng nỗ lực tạo ra những sáng kiến mới nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời kết hợp phát triển cơ sở vật chất kỹ thuật phục vụ tốt nhất hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi còn luôn thường xuyên cập nhật kịp thời các biến động, xu hướng cũng như nghiên cứu về sự thay đổi và phát triển không ngừng của thị trường Bất động sản. Từ đây giúp Địa ốc Hồng Oanh có thể hỗ trợ tận tình và nhằm đảm bảo năng cao khả năng sinh lời cho khách hàng, đối tác, chủ đầu tư.

1.2 Nâng tầm đội ngũ nhân sự

Tại công ty Địa ốc Hồng Oanh luôn đặt yếu tố con người, nhân sự lên hàng đầu. Công ty luôn quan niệm đội ngũ nhân viên chính là cánh tay phải đắc lực không thể thiếu để làm nên thành công cho doanh nghiệp. Thế nên, nhân sự tại công ty luôn được đào tạo bài bản về kiến thức trong lĩnh vực bất động sản cùng với các kỹ năng mềm cần thiết giúp phục vụ tốt nhất quá trình bán hàng và tư vấn khách hàng chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn đề cao kỹ năng làm việc nhóm, cùng nhau thảo luận, góp ý và phát triển hướng đi cho doanh nghiệp 1 cách tích cực. Nhờ các buổi họp chuyên sâu giúp nhân viên có thể ngày càng hoàn thiện kiến thức cá nhân và góp phần vào lợi ích phát triển của công ty. Nhờ vào điều này, mà đến nay Địa ốc Hồng Oanh đang ngày càng phát triển vững mạnh và tự hào là một trong các công ty Bất động sản sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm, nhiệt huyết và đầy tài năng.

Chương trình đào tạo thực hành chuyên nghiệp tại BĐS Hồng Oanh
Chương trình đào tạo thực hành chuyên nghiệp tại BĐS Hồng Oanh

Mỗi tháng công ty luôn tổ chức các buổi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm ra bên ngoài để giúp những bạn trẻ mới vào nghề làm quen với công nghiệp cũng như có các lớp chuyên sâu cho các nhân viên lâu năm để nâng cao hơn nữa nghiệp vụ chuyên môn. Đặc biệt, công ty còn tổ chức các lớp chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm ra bên ngoài để giúp các bạn trẻ có đam mê và yêu thích lĩnh vực BĐS. Đồng thời từ đây giúp công ty phát hiện nhiều hơn các khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp để cùng đồng hành và phát triển.                         

2. Khẳng định sự uy tín của dịch vụ đối với khách hàng

Bỏ qua những lời đồn về việc Hồng Oanh lừa đảo, công ty luôn không ngừng nỗ lực khẳng định sự uy tín của dịch vụ đối khách hàng. Công ty luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và có hệ thống và phương châm hoạt động cụ thể giúp khách hàng tin tưởng hơn ở chúng tôi. Xứng đáng là nơi để bạn trao trọn niềm tin khi đầu tư, hợp tác:

  • Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch, chi tiết từng dự án và luôn được công khai trên các kênh truyền thông của công ty. Mỗi dự án đều có giấy tờ pháp lý rõ ràng, được sàng lọc kỹ lưỡng dựa trên mức độ sinh lời, độ an toàn khi đầu tư, vị trí, môi trường, tiện ích…
  • Quá trình giao dịch với khách hàng khoa học, có trình tự rõ ràng và luôn cam kết không có phát sinh về sau. Điều này giúp khách hàng an tâm và tin tưởng.
  • Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và xem khách hàng là thượng đế. Đến với Hồng Oanh, quý khách hàng sẽ được lắng nghe và tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình và tận tâm. Nhân viên được đào tạo một cách chuyên nghiệp nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, đối tác.
  • Công ty cam kết có các hỗ trợ nguồn vốn phù hợp với ngân sách đầu tư của từng khách hàng. Điển hình nhất là đối với các dự án lớn như Nam An New City. Becamex Bình Phước,… công ty có chính sách hợp tác cùng với các ngân hàng lớn (Vietcombank, ACB Bank, Vietinbank,…) nhằm hỗ trợ tốt nhất nhu cầu muốn đầu tư của khách hàng. Từ đây giúp khách hàng an tâm nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời.
Khóa đào tạo nhân viên chuyên nghiệp tại địa ốc Hồng Oanh
Khóa đào tạo nhân viên chuyên nghiệp tại địa ốc Hồng Oanh

Bên cạnh đó, tại công ty Địa ốc Hồng Oanh còn có các lợi thế cạnh tranh như:

+ Thương hiệu mạnh và uy tín trên thị trường Bất động sản Bình Dương.

+  Quy trình chuẩn về thiết lập và vận hành hệ thống Sàn Bất động sản.

+  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và tận tâm phục vụ khách hàng.

Khẳng định chất lượng dịch vụ và đập tan tin đồn Hồng Oanh lừa đảo
Khẳng định chất lượng dịch vụ và đập tan tin đồn Hồng Oanh lừa đảo

3. Những thành tích kinh doanh sẽ chứng minh danh tính

Địa ốc Hồng Oanh là doanh nghiệp kinh doanh bất động sản mới và có sự phát triển mạnh mẽ nhất chỉ sau 2 năm hoạt động. Công ty đã chứng minh được sự phát triển vượt bậc trong kinh doanh qua những thành công đã đạt được:

  • Có hệ thống đại lý, cộng tác viên rộng khắp: Tân Hưng Real, Thành Tiến, Ruby Holding, NKT Land, Phúc Lộc Thọ,…. điều này giúp khẳng định uy tín và niềm tin mà các đối tác, khách hàng lớn dành cho Hồng Oanh.
  • Ứng dụng công nghệ: ứng dụng các công nghệ marketing và truyền thông mới nhất vào doanh nghiệp, đồng thời Hồng Oanh Group cũng là đối tác thân thiết của các đầu báo lớn như Báo Pháp luật, VnExpress, VTV, Zing, Tuổi Trẻ, Cafef, Cafebiz,… giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu, xúc tiến mạnh các hoạt động bán hàng. Đồng thời tiếp cận gần hơn với nhiều đối tượng khách hàng.
  • Có các dự án lớn và đang triển khai như: Nam An New City, Lộc Phát Residence, Đức Phát 3, Becamex Bình Phước,…
Dự án lớn thể hiện thành tựu đáng tự hào của địa ốc Hồng Oanh
Dự án lớn thể hiện thành tựu đáng tự hào của địa ốc Hồng Oanh
  • Tham gia vào nhiều hoạt động mang tính cộng đồng: Tham gia Hội doanh nhân trẻ, cộng đồng NICK 3 miền, tổ chức các hoạt động Từ thiện và Xã hội.
  • Tự hào là thành viên của các hiệp hội: Hiệp hội môi giới Bất động sản Việt Nam, Hội doanh nhân trẻ.

Trên đây là cách mà Công ty địa ốc Hồng Oanh ứng xử trước những lời đồn về Hồng Oanh lừa đảo khách hàng. Có thể thấy, đây là cách làm đúng đắn và phù hợp bởi không cần phải ầm ỉ giải thích nhiều, chỉ cần âm thầm chứng minh bằng hành động để giúp khách hàng tự đánh giá và nhằm giúp tạo dựng niềm tin một cách tự nhiên nhất nơi khách hàng. Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn hay thắc mắc muốn hiểu hơn về doanh nghiệp. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ.

 

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC HỒNG OANH

17 Trần Thị Vững, P. An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương

0933 999 433 hongoanh686@gmail.com

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI