Dự báo thị trường BĐS Bình Dương năm 2022

 

Mặc dù làn sóng dịch bệnh Covid – 19 vẫn tiếp tục kéo dài nhưng các chuyên gia vẫn khẳng định: Bình Dương vẫn sẽ là tâm điểm đầu tư Bất động sản ở khu vực Đông Nam Bộ.

 

Những khu vực bất động sản tại Bình Dương được quan tâm nhiều nhất là Thành phố Dĩ An, Thị xã Tân Uyên, Thị xã Bến Cát, Bàu Bàng. Đáng chú ý là sự nổi lên của thị trường Bất động sản Bàu Bàng – và khu vực Thành phố Mới Bình Dương 

BĐS Bình Dương sẽ được nhà đầu tư quan tâm nhiều trong thời gian tới

Các nguồn tiền từ kênh tài chính vẫn tiếp tục đổ vào bất động sản. Thị trường bất động sản Bình Dương có thể đạt đỉnh khi đại dịch Covid được kiểm soát.

Dự báo giá nhà đất Bình Dương năm 2022 sẽ tăng, mặc dù hiện tại giao dịch của thị trường đang tạm lắng nhưng nếu dịch bệnh có thể kiểm soát được thì giá đất sẽ tăng ít nhất 10% - 15% (đây là mức vốn dĩ đã tăng hằng năm trong liên tục 5 năm trước). Nhiều nhà đầu tư có tiềm lực tài chính tốt vẫn đang chuẩn bị sẵn sàng để có thể mua các bất động sản chất lượng hoặc ở phân khúc cao hơn mà trước đây họ không có cơ hội tiếp cận.

Giá đất sẽ tăng ít nhất 10% - 15%

Dự báo thị trường BĐS 2022 sẽ có sự thay đổi trong giai đoạn này và sẽ chia thành 3 giai đoạn sau:

Giai đoạn 1: Thị trường phục hồi sau 1 thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nhà đầu tư định vị thị trường, lựa chọn phân khúc BĐS đầu tư phù hợp

Giai đoạn 2: Thị trường Bất động sản giao dịch sôi động trở lại, giá tăng 10% - 15%, thậm chí cao hơn, do độ nén của thị trường giai đoạn dịch bệnh.

Giai đoạn 3: Thị trường điều chỉnh giá, thiết lập mức giá mới cho các phân khúc đầu tư từ nhà phố, căn hộ, đất nền đến BĐS công nghiệp.

Vậy phân khúc Bất động sản nào sẽ lên ngôi ở Bình Dương trong giai đoạn hồi phục này?

Câu trả lời đó chính là đất nền ven khu công nghiệp, bởi trong suốt giai đoạn trước đó, tỉnh Bình Dương đã chi mạnh tay vào việc đầu tư, phát triển cơ sở hạ tầng công nghiệp để tiếp tục củng cố vị thế là “Thủ phủ KCN phía Nam”. 

Sơ đồ quy hoạch khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng

Từ lâu, BĐS Bình Dương đã là 1 kênh đầu tư an toàn, uy tín và sinh lợi nhuận cao của nhà đầu tư, tới thời điểm hiện tại thì điều đó trở nên thuyết phục hơn với sự xuất hiện của nhiều dự án đất nền ven KCN từ những chủ đầu tư uy tín.

Trong đó, Phúc Đạt Gold City của chủ đầu tư Phúc Đạt chính là lời giải hoàn hảo cho bài toán đầu tư làm sao để an toàn và sinh lời nhanh của nhiều nhà đầu tư. 

Hiện nay, giữa rất nhiều những dự án cùng phân khúc khác tại khu vực Bàu Bàng, thì Phúc Đạt Gold City vẫn nổi lên như một điểm sáng khi có chủ đầu tư uy tín, pháp lý minh bạch, sổ hồng riêng từng nền, công chứng sang tên nhanh chóng, hệ thống tiện ích nội khu hoàn thiện sẵn sàng đưa vào sử dụng. 

Cổng vào Phúc Đạt Gold City

Đây chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn tối ưu cho nhà đầu tư cả nước trong giai đoạn mà thị trường BĐS đang phục hồi mạnh mẽ như hiện nay.

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI