Tiệc sinh nhật quý 1 bất ngờ và vui nhộn của đại gia đình Hồng Oanh

 

Với mong muốn xây dựng văn hoá kết nối, Tin - Hiểu - Đồng hành cùng nhau giữa các thành viên trong công ty, Hồng Oanh rất chú trọng vào việc tổ chức những hoạt động định kỳ để tạo môi trường cho nhân viên gặp gỡ, giao lưu thường xuyên. 

 

Đồng hành cùng nhau giữa các thành viên trong công ty.

Trên tinh thần đó, ngày 28/3 vừa rồi, công ty đã tổ chức buổi thổi nến chung cho các thành viên có sinh nhật trong quý I. Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp và có lẽ đã mang đến cho các thành viên rất nhiều những cảm xúc đặc biệt: Hồi hộp có, mong chờ có và hơn hết là những tiếng cười thoải mái để tạm quên đi những muộn phiền, những giây phút căng thẳng trong công việc.

 

1 buổi sinh nhật tập thể cho các thành viên trong đại gia đình Hồng Oanh.

Sau một số trò chơi và thử thách thú vị của BTC, các thành viên có sinh nhật trong quý I đã cùng nhau thổi nến, nhận quà và sẻ chia những câu chuyện trong vui vẻ trong suốt buổi tiệc. Đây chắc chắn là cơ hội để các thành viên trong công ty có thể hiểu nhau nhiều hơn.

Buổi tiệc sinh nhật Quý I đã khép lại với những cảm xúc, những khoảnh khắc, những kỉ niệm tuyệt thật đẹp. Cảm ơn gia đình Hồng Oanh đã mang chúng ta lại gần bên nhau, biết ơn bạn vì đã là một mảnh ghép tuyệt vời của đại gia đình HỒNG OANH GROUP. Xin hẹn gặp lại bạn trong những sự kiện lần sau nhé.

Những cảm xúc, những khoảnh khắc, những kỉ niệm tuyệt thật đẹp.

 

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI