Buổi đào tạo "Kỹ Năng Chăm Sóc Khách Hàng"

 

Khách hàng là yếu tố đóng vai trò then chốt đối với mọi công ty. Chính vì vậy, kỹ năng chăm sóc khách hàng cũng là kỹ năng quan trọng tạo nên một doanh nghiệp phát triển vững bền. Hiểu rõ được tầm quan trọng ấy, vào chiều ngày 01/08/2022 vừa qua, Hồng Oanh Group đã tổ chức buổi đào tạo với chủ đề “Kỹ năng chăm sóc khách hàng”, với sự dẫn dắt và truyền đạt của Chị Mai Thị Vân Anh - Giám đốc Nhân sự công ty Địa Ốc Hồng Oanh. Buổi đào tạo có sự tham gia đầy đủ của toàn bộ đội ngũ nhân viên Sale của công ty. 

Hồng Oanh Group đã tổ chức buổi đào tạo với chủ đề “Kỹ năng chăm sóc khách hàng”
Hồng Oanh Group đã tổ chức buổi đào tạo với chủ đề “Kỹ năng chăm sóc khách hàng”

Không chỉ đơn thuần là một buổi truyền đạt và tiếp thu kiến thức một chiều đơn điệu, các bạn nhân viên đã có một buổi giao lưu đầy thú vị và cùng tham gia những trò chơi bổ ích, mang tính đồng đội nhằm mục đích trau dồi thêm kỹ năng giữ vững mối quan hệ và chăm sóc khách hàng hiệu quả. 

các bạn nhân viên đã có một buổi giao lưu đầy thú vị và cùng tham gia những trò chơi bổ ích
Các bạn nhân viên đã có một buổi giao lưu đầy thú vị và cùng tham gia những trò chơi bổ ích và ý nghĩa

Với việc đầu tư bài bản, chuyên nghiệp vào chất lượng buổi đào tạo kỹ năng và chia sẻ kiến thức lần này, Ban lãnh đạo Công ty Hồng Oanh hi vọng rằng các nhân sự trong đội ngũ của mình sẽ ngày càng được trau dồi và nâng cao kỹ năng hơn nữa để không ngừng đạt đến sự hoàn thiện cao nhất trong công việc của mình. 

Hãy đến và trở thành cộng sự của Hồng Oanh Group, cùng học, cùng chơi, cùng trở thành những chiến binh xuất sắc nhé!

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI