Sự kiện & Hoạt động Cty Địa Ốc Hồng Oanh

Sự kiện Cafeland - Điểm hẹn của nhà đầu tư thông thái

18 Th6, 2022
Vào ngày 17/06/2022 vừa qua, Công ty Địa Ốc Hồng Oanh đã khởi động chuỗi sự kiện ý nghĩa Cafeland - giao lưu miễn phí với chủ đề: “CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH PHƯỚC”,

Tập trung đào tạo con người là đầu tư vào các giá trị mang tầm nhìn dài hạn

24 Th5, 2022
Một trong những điểm văn hoá đặc trưng của Hồng Oanh Group là xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự vững mạnh. Vậy các buổi đào tạo có ý nghĩa như thế nào đối với nhân viên và công ty? Cùng Hồng Oanh Group điểm qua một vài những thông tin quan trọng nhé!

Tìm kiếm tài năng - Đam mê - Mục đích cuộc sống của bạn ở đâu

18 Th5, 2022
Có khi nào, bạn thức dậy vào buổi sáng sớm rồi tự cảm thấy chán nản công việc mình đang làm, và bạn không muốn đến công ty? Có khi nào bạn cảm thấy một ngày của mình trôi qua tẻ nhạt và vô nghĩa vì không thể trao đi giá trị cho bất kỳ một ai - dù rằng bạn rất muốn? Nếu câu trả lời của bạn là “Có” thì có lẽ bạn đang mông lung về tài năng, đam mê và mục đích sống thật sự của mình!

Thăng hoa cảm xúc tại buổi lễ Kick off dự án Golden Lotus City - Siêu phẩm rực cháy lòng người

18 Th5, 2022
Sáng ngày 17/5/2022 vừa qua, Lễ ra quân dự án Golden Lotus City đã diễn ra trong không khí hào hứng và bùng nổ tại khách sạn White Palace, Phạm Văn Đồng với chủ đề “Đánh thức bản lĩnh siêu chiến binh cùng Golden Lotus City”. Cùng theo chân Hồng Oanh khám phá những điều thú vị về buổi lễ vừa qua nhé.

Tinh thần đội nhóm - sức mạnh vững vàng tạo nên chiến thắng

6 Th5, 2022
Từ trước đến nay, tinh thần đội nhóm chưa bao giờ hết quan trọng trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp và quyết định rất lớn đến sự thành công, phát triển của một tổ chức. Vậy đâu là yếu tố nền tảng để xây dựng tinh thần đồng đội trong một doanh nghiệp?

Thiết lập mục tiêu - Con đường dẫn tới thành công

6 Th5, 2022
Có thể hình dung việc thiết lập mục tiêu cũng như việc bạn xác định một vị trí cụ thể trên bảng phi tiêu để nhắm bắn. Và bạn sẽ biết mình cần hành động hay đi theo lộ trình nào để có thể bắn trúng điểm đích đã chọn. Mục tiêu là gì không quan trọng, điều quan trọng là bạn phải có mục tiêu. Một khi đánh mất nó có nghĩa là bạn đã đánh mất đi phương hướng. Nếu sống một ngày mà không có mục tiêu, cuộc sống của bạn sẽ trở nên vô định và không có động lực để phấn đấu.

Teambuilding BỨT PHÁ 2022 - Chuyến đi của sự gắn kết

23 Th4, 2022
Tiếp nối những chương trình mang tính chất gắn kết cho đội ngũ của mình, vừa qua Hồng Oanh Group đã tổ chức thành công chương trình Teambuilding 3 ngày 2 đêm với chủ đề “BỨT PHÁ 2022” cho toàn thể nhân viên công ty tại The Sailing Bay Resort - Thành phố Phan Thiết.

Hồng Oanh Group nỗ lực từng bước để xây dựng văn hóa kết nối trong doanh nghiệp

8 Th4, 2022
Văn hoá kết nối là yếu tố mang đậm giá trị vô hình mà Hồng Oanh Group luôn đặc biệt chú trọng xây dựng và phát triển để góp phần nâng cao giá trị tinh thần cho đội ngũ công ty ngày một tốt hơn.

Lễ vinh danh những cá nhân xuất sắc nhất tháng 03 và bổ nhiệm nhân sự tháng 04

5 Th4, 2022
Từ ngày thành lập đến nay, Hồng Oanh Group luôn tâm niệm rằng làm thế nào để có thể tạo ra một môi trường có yếu tố cạnh tranh lành mạnh, để từng nhân viên đều có động lực để cố gắng, nỗ lực bứt phá ra khỏi vùng thoải mái của mình, trở thành những cá nhân xuất sắc. Và tất nhiên, với những cá nhân xuất sắc như vậy sẽ luôn được công ty ghi nhận dưới nhiều hình thức khác nhau cả về vật chất và tinh thần.

Những lý do bạn nên thử sức làm môi giới bất động sản

24 Th3, 2022
Nghề môi giới bất động sản hay còn được gọi với cái tên thân mật là sale bất động sản, và thường bị hiểu nhầm là nghề cò đất. Vì cái nhìn phiến diện đó mà nghề môi giới bất động sản không được nhiều bạn trẻ lựa chọn như IT, ngân hàng, bác sĩ, kỹ sư,...

Hồng Oanh Group tập trung vào hoạt động đào tạo nhân viên

18 Th3, 2022
Xuất phát từ mong muốn tạo ra cơ hội việc làm với thu nhập từ 500 - 1 tỷ/năm cho đội ngũ cộng sự đi cùng mình, Địa ốc Hồng Oanh chú trọng vào việc đào tạo kỹ năng hằng tuần để trang bị kiến thức, kỹ năng và tư duy cho nhân viên.

Sứ mệnh và mong muốn phụng sự của Địa Ốc Hồng Oanh!

18 Th3, 2022
Sứ mệnh là một lời tuyên bố của doanh nghiệp, là lý do để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Ở một mặt khác, sứ mệnh giống như một bản tuyên ngôn thể hiện những lợi ích và giá trị mà công ty cam kết mang đến cho khách hàng, đối tác và nhân viên của mình.
12