Hồng Oanh Group lan tỏa yêu thương đến những mảnh đời khốn khó!

 

Lan toả yêu thương, cho đi những hành động tử tế để san sẻ với những mảnh đời khốn khó là một trong những hoạt động nhận được nhiều sự ủng hộ của các bạn trẻ đang làm việc tại Hồng Oanh Group.

Thiện nguyện là  hoạt động nhận được nhiều sự ủng hộ của các bạn trẻ Hồng Oanh Group.
Thiện nguyện là hoạt động nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn trẻ Hồng Oanh Group.

Và tối Chủ nhật vừa qua, ngày 14/8/2022, các chàng trai - cô gái Hồng Oanh Group trong màu áo đỏ ấm áp đã đổ bộ xuống các cung đường của Sài Gòn để cùng nhau trao đi 100 phần quà cho người vô gia cư, người lang thang cơ nhỡ. Hoạt động diễn ra chỉ trong khoảng 1 giờ đồng hồ vào buổi tối nhưng cũng đã kịp để lại trong lòng các bạn trẻ những khoảng lặng và cảm xúc khó tả. Không ít bạn trẻ đã rưng rưng khi nhìn thấy cảnh những hoàn cảnh khó khăn. Những món quà, những cái bắt tay, những ánh mắt đong đầy yêu thương đã được các chiến binh Hồng Oanh trao đi với rất nhiều trăn trở: làm sao để có thể giúp đỡ được thật nhiều người hơn nữa, làm sao để không còn ai bị bỏ lại…

Các bạn đã cùng nhau trao đi 100 phần quà cho người vô gia cư, người lang thang cơ nhỡ.
Các bạn Hồng Oanh Group đã cùng nhau trao đi 100 phần quà cho người vô gia cư, người lang thang cơ nhỡ. 
Hoạt động ý nghĩa này đã nêu cao tinh thần nhường cơm sẻ áo, tạo cho các bạn sự gắn kết, yêu thương nhau nhiều hơn.
Hoạt động này đã nêu cao tinh thần nhường cơm sẻ áo, tạo cho các bạn sự gắn kết, yêu thương nhau nhiều hơn. 

Hoạt động ý nghĩa này không chỉ nêu cao tinh thần nhường cơm sẻ áo, Hồng Oanh Group còn mong muốn thông qua chương trình này sẽ tạo cơ hội cho các thành viên của công ty có thể gắn bó, thương yêu, kết nối với nhau nhiều hơn. Các bạn sẽ biết cách để đồng cảm, chia sẻ với nhau nhiều hơn trong công việc. Bởi lẽ, chính tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời mà người với người có thể trao tặng cho nhau, là sức mạnh giúp chúng ta vượt qua mọi hoàn cảnh, qua đó tạo nên một tập thể đoàn kết, vững mạnh và phát triển hơn trong tương lai.    

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI