Địa ốc Hồng Oanh tưng bừng khai trương Chi Nhánh 2 - Toà nhà Phúc Đạt

Buổi lễ với sự tham dự của chủ đầu tư Phúc Đạt Group, Quý Ban Ngành, Quý đối tác, bạn bè gần xa và toàn thể đội ngũ Hồng Oanh. Sự kiện khai trương không đơn thuần chỉ là hoạt động mang tính thương mại. Hơn thế, còn mang đậm giá trị, bản sắc văn hóa riêng của Công ty và đánh dấu sự sự phát triển mở rộng, liên tục tiến lên cả về quy mô, nhân sự, tài chính và cách quản lý của công ty.

Công ty Bất động sản Địa ốc Hồng Oanh chính thức khai trương chi nhánh 2
Công ty Bất động sản Địa ốc Hồng Oanh chính thức khai trương chi nhánh 2

Công ty được thành lập với chức năng chính là chuyên kinh doanh, phân phối và đầu tư phát triển các dự án bất động sản an toàn và uy tín trên toàn quốc. Ngay từ những ngày đầu dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh, Công ty Bất động sản Địa Ốc Hồng Oanh đặt mục tiêu trở thành một trong những công ty Bất động sản hàng đầu Việt Nam. Đồng thời mục tiêu tầm nhìn của công ty sau 10 năm nữa sẽ phát triển thành 20 chi nhánh trên khắp cả nước. Sứ mệnh của công ty là giúp 20.000 nhà đầu tư ở khắp các tỉnh thành Việt Nam sinh lời cao, hài lòng với chất lượng và phong cách phục vụ. Đồng thời giúp 800 nhân viên có thu nhập từ 500 triệu đến 2 tỷ đồng/năm. Và mong ước này đang từng bước được Ban Lãnh Đạo và toàn thể đội ngũ Hồng Oanh hiện thực hoá nhờ những bước đi đột phá, mới mẻ của mình.
 

Chi nhánh vừa được khai trương tọa lạc tại địa chỉ số 122, đường L, khu phố Nhị Đồng 2, phường An Bình, Dĩ An, Bình Dương - là chi nhánh thứ 2 của Địa Ốc Hồng Oanh. Đây được xem là bước ngoặt đầu tiên trong chiến lược kiện toàn hệ thống tổ chức, mở rộng thị trường và phát triển kinh doanh của công ty.

Đội ngũ nhân sự công ty Địa Ốc Hồng Oanh trong lễ khai trương
Đội ngũ nhân sự công ty Địa Ốc Hồng Oanh trong lễ khai trương

Sau khi đi vào hoạt động, Chi nhánh này sẽ hỗ trợ cho khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn trong việc ký kết, trao đổi, mua bán các sản phẩm bất động sản mà công ty đang phân phối. Thông qua đó, Địa Ốc Hồng Oanh sẽ không ngừng cải thiện về dịch vụ, chính sách chăm sóc khách hàng để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, tận tâm và đầy nhiệt huyết
Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, tận tâm và đầy nhiệt huyết
Bà Lâm Thị Hồng Oanh - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Địa Ốc Hồng Oanh
Bà Lâm Thị Hồng Oanh - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Địa Ốc Hồng Oanh

Lễ khai trương chi nhánh mới của Công ty Bất động sản Địa Ốc Hồng Oanh đã diễn ra thành công tốt đẹp, với nhiều dấu ấn đặc biệt. Điều đó không chỉ mang lại giá trị tinh thần, vận khí, tài lộc mà còn hứa hẹn sẽ tiếp tục mở ra những trang mới trong hành trình chinh phục giấc mơ trở thành Top những công ty về bất động sản hàng đầu Việt Nam của mình. 
 

Hồng Oanh Group biết ơn những lời chúc, món quà cũng như tình cảm của quý anh chị. Hồng Oanh xin chúc quý anh chị một năm mới  "Mọi điều thuận lợi", Hạnh Phúc, Bình An, Phát Tài. Hãy chờ đón những đột phá từ Hồng Oanh Group nhé!

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI