Toàn cảnh Talkshow: “Ba cái bẫy trong đầu tư Bất động sản” cùng Hồng Oanh Group và các Nhà đầu tư

 

Ngày 30/9/2022 vừa qua, sự kiện tọa đàm cùng Hồng Oanh Group và các nhà đầu tư với chủ đề “Ba cái bẫy trong đầu tư BĐS” đã diễn ra tại Sunshine Antique Hotel - 549 đường Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, với sự góp mặt của các chiến binh kinh doanh, khách mời cùng các chuyên gia đầu tư BĐS nhiều năm kinh nghiệm. 

Tham dự buổi toạ đàm, về phía Hồng Oanh Group có: Bà Lâm Thị Hồng Oanh - CT. HĐQT Kiêm TGĐ Địa ốc Hồng Oanh; Ông Trần Anh Dũng - P. Tổng Giám Đốc Địa ốc Hồng Oanh. Về phía khách mời, buổi Talkshow vinh dự được đón tiếp:

  • Diễn giả Phan Phúc Thắng - Chủ tịch Tập đoàn SGold Group

  • Ông Nguyễn Tuấn - Chủ tịch công ty Lagi City Land

  • Ông Hoàng Ngọc Khoa - Giám đốc Truyền thông và Thương hiệu công ty Lagi City Land

Sự kiện tọa đàm cùng Hồng Oanh Group và các nhà đầu tư với chủ đề “Ba cái bẫy trong đầu tư BĐS”
Sự kiện tọa đàm cùng Hồng Oanh Group và các nhà đầu tư với chủ đề “Ba cái bẫy trong đầu tư BĐS”
Sự kiện có sự góp mặt của diễn giả Phan Phúc Thắng cùng những lời chia sẻ hết sức chân tình và thú vị
Sự kiện có sự góp mặt của diễn giả Phan Phúc Thắng cùng những lời chia sẻ hết sức chân tình và thú vị

Buổi tọa đàm là dịp để Ban lãnh đạo Hồng Oanh Group được dịp nhìn lại hành trình khởi nghiệp của mình với nhiều khó khăn thử thách. Nhưng sau tất cả, đội ngũ Hồng Oanh đã vươn lên để phát triển không ngừng về mọi mặt từ quy mô, đội ngũ đến tiềm lực tài chính của mình…Bên cạnh đó, Hồng Oanh Group cùng các chuyên gia đã đưa ra những thông tin hữu ích, những lời khuyên để nhà đầu tư không rơi vào những cái bẫy trong đầu tư bất động sản như: rủi ro về pháp lý, rủi ro về quy hoạch, rủi ro về thị trường. Đồng thời, các chuyên gia cũng gợi mở và đưa ra những nhận định về diễn biến của thị trường bất động sản trong thời gian tới. 

Sự kiện với sự góp mặt của các chiến binh kinh doanh, khách mời cùng các chuyên gia đầu tư BĐS
Sự kiện với sự góp mặt của các chiến binh kinh doanh, khách mời cùng các chuyên gia đầu tư BĐS  

Nói về nhận định xu hướng thị trường BĐS trong 3 tháng cuối năm, các chuyên gia cho rằng 2 phân khúc bất động sản sẽ thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư đó là: phân khúc các căn hộ chung cư toạ lạc ở các vị trí chiến lược, trung tâm thành phố và phân khúc đất nền ven biển và ven khu công nghiệp. 

Các chuyên gia đã nhận định về xu hướng thị trường BĐS trong 3 tháng cuối năm cũng như chia sẻ về 2 phân khúc bất động sản sẽ thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư
Các chuyên gia đã có chia sẻ sâu sắc về xu hướng thị trường BĐS trong 3 tháng cuối năm 

Sau một thời gian thị trường bất động sản chững lại do những tác động của đại dịch covid và chính sách siết tín dụng của hệ thống ngân hàng, tin rằng những chia sẻ của các chuyên gia sẽ làm yên lòng các nhà đầu tư và mở ra những góc nhìn lạc quan về sự sôi động trở lại của thị trường trong những tháng cuối năm. 

Sự kiện lần này còn khẳng định năng lực tổ chức sự kiện và quy tụ nguồn lực của Hồng Oanh Group.
Sự kiện lần này đã khẳng định năng lực tổ chức sự kiện và quy tụ nguồn lực của Hồng Oanh Group

Sự kiện lần này còn khẳng định năng lực tổ chức sự kiện và quy tụ nguồn lực của Hồng Oanh Group. Bằng sự chuyên nghiệp và tâm thế sẵn sàng đón chào những thử thách mới, Hồng Oanh Group quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu đề ra, gặt hái được những chiến thắng vang dội để từ đó góp phần nâng tầm vị thế của Hồng Oanh Group trên thị trường.

  

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI