Hồng Oanh Group tập trung vào hoạt động đào tạo nhân viên

 

Xuất phát từ mong muốn tạo ra cơ hội việc làm với thu nhập từ 500 - 1 tỷ/năm cho đội ngũ cộng sự đi cùng mình, Địa ốc Hồng Oanh chú trọng vào việc đào tạo kỹ năng hằng tuần để trang bị kiến thức, kỹ năng và tư duy cho nhân viên.

Địa ốc Hồng Oanh chú trọng vào việc đào tạo kỹ năng.

Hồng Oanh luôn tâm niệm rằng, để trở thành một sale bất động sản chuyên nghiệp thì trước hết chúng ta cần nắm thật vững những kiến thức liên quan đến thị trường, xu hướng đầu tư, dự án đang phân phối, pháp lý & hợp đồng trong giao dịch bất động sản, v.v…Tất cả những kiến thức này nếu chúng ta không sâu thì sẽ không thể nào tạo được niềm tin cho khách hàng, đặc biệt là trong thời buổi mà khách hàng đều là những nhà đầu tư thông thái, họ có thể bỏ bạn khi nhận ra bạn thiếu kiến thức nền cơ bản về nghề.

Hình ảnh tại phòng training

Bên cạnh kiến thức, sale bất động sản cũng cần được trang bị những bộ kỹ năng liên quan đến tư vấn, chăm sóc khách hàng; đàm phán, thương lượng; xử lý từ chối; giải quyết vấn đề; nhận diện & phân loại nhóm tính cách khách hàng…Dù sale cứng kiến thức đến đâu nhưng nếu thiếu những kỹ năng này thì cũng không thể nào tiếp cận và khám phá được nhu cầu để trao giá trị, giải pháp đầu tư đến cho khách hàng của mình.

Hình ảnh tại phòng training

Cuối cùng, tư duy làm nghề là thứ mà doanh nghiệp nào cũng nỗ lực trang bị cho đội ngũ của mình để tạo nên một tập thể cùng đồng lòng, cùng chí hướng, cùng máu lửa trên mọi mục tiêu.

Hồng Oanh nhận ra rằng, nếu tạo ra được một người sale giỏi như vậy thì sức mạnh của công ty sẽ được nhân lên gấp bội. Nhưng quả thật, hành trình mài dũa một con người cần có rất nhiều thời gian và tốn kém! Và để làm được điều đó, Hồng Oanh vẫn đang kiên trì từng bước một, những buổi đào tạo định kỳ hàng tuần là hoạt động luôn ưu tiên hàng đầu. 

Hình ảnh tại phòng training

Thông qua những buổi đào tạo định kỳ như thế này, nhân viên Hồng Oanh không chỉ được phát triển toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng, tư duy mà đây còn là cơ hội để gia tăng sự kết nối của đội ngũ, BLĐ công ty cũng có thể nắm bắt được những tâm tư nguyện vọng của nhân viên nhiều hơn. 

 

Năm 2022 được xác định là một năm Bứt Phá của toàn thể đội ngũ Hồng Oanh, nên công tác đào tạo vẫn sẽ tiếp tục được duy trì. Vì chúng tôi tin rằng: “đầu tư vào con người luôn là thương vụ đầu tư có khả năng sinh lời cao nhất!”

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI