Lễ vinh danh những cá nhân xuất sắc nhất tháng 03 và bổ nhiệm nhân sự tháng 04

 

Từ ngày thành lập đến nay, Hồng Oanh Group luôn tâm niệm rằng làm thế nào để có thể tạo ra một môi trường có yếu tố cạnh tranh lành mạnh, để từng nhân viên đều có động lực để cố gắng, nỗ lực bứt phá ra khỏi vùng thoải mái của mình, trở thành những cá nhân xuất sắc. Và tất nhiên, với những cá nhân xuất sắc như vậy sẽ luôn được công ty ghi nhận dưới nhiều hình thức khác nhau cả về vật chất và tinh thần.

Những  cá nhân tiêu biểu trong tháng 03 của Hồng Oanh Group.

Hoạt động đánh giá KPIs và khen thưởng mỗi tháng/quý là một trong những hoạt động như vậy. Và ngày 4/4/2022 vừa qua, Hồng Oanh Group rất hân hạnh khi được tổ chức Lễ Vinh Danh cho các cá nhân xuất sắc tháng 3/2022. Các cá nhân lần lượt được gọi tên là:

1. Phạm Thị Thu Vân - Trưởng Phòng Kinh doanh xuất sắc nhất Tháng 3

2. Nguyễn Thị Anh Thư - Trưởng Nhóm Kinh doanh xuất sắc nhất Tháng 3 

3. Phạm Thanh Hải - Nhân viên Kinh doanh xuất sắc nhất Tháng 3 

4. Phạm Viết Xịn - Nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất Tháng 3

Đây là những cá nhân đã có những nỗ lực vượt bậc trong suốt tháng 3.

Đây là những cá nhân đã có những nỗ lực vượt bậc trong suốt tháng 3 về doanh số, tác phong làm việc và tinh thần hỗ trợ đội nhóm. Phần thưởng dành cho những cá nhân xuất sắc không chỉ là bằng vinh danh, tiền mặt mà hơn hết là sự ghi nhận, chúc mừng và ngưỡng mộ của toàn thể công ty. Đây chắc chắn sẽ là động lực để các bạn có thể tiếp tục phát huy nhiều hơn trong thời gian sắp tới. 

Tại buổi trao thưởng, từng cá nhân xuất sắc cũng đã có những chia sẻ rất chân thành về cảm xúc của các bạn khi được nhận những phần thưởng ý nghĩa này. Tin rằng những chia sẻ này sẽ truyền cảm hứng cho những thành viên còn lại của Hồng Oanh Group nỗ lực học hỏi, noi gương theo. 

Mỗi tháng sẽ có hoạt động về đánh giá KPIs và vinh danh những cá nhân xuất sắc.

Tiếp theo chương trình, Hồng Oanh cũng đã tổ chức Lễ Bổ Nhiệm vị trí Trưởng Nhóm trong tháng 4 này cho bạn Phạm Viết Xịn và bạn Nguyễn Hoàng Kha. Đây cũng chính là phần thưởng xứng đáng cho những nhân viên có khả năng dẫn dắt đội nhóm và không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân.

Chế độ phúc lợi hấp dẫn, lộ trình thăng tiến rõ ràng, môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Thu nhập tốt, chế độ phúc lợi hấp dẫn, lộ trình thăng tiến rõ ràng, môi trường làm việc chuyên nghiệp trên tinh thần Tin - Hiểu và Đồng hành - là tất cả những giá trị mà Hồng Oanh Group mong muốn mang lại cho bất kỳ ai lựa chọn Hồng Oanh làm nơi để phát triển trong hành trình nghề nghiệp của mình. 

Biết ơn các bạn đã đồng hành và dõi theo từng bước phát triển của Hồng Oanh Group suốt thời gian qua.

Biết ơn các bạn đã đồng hành và dõi theo từng bước phát triển của Hồng Oanh Group.

 

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI