Sự kiện Cafeland - Điểm hẹn của nhà đầu tư thông thái

 

Vào ngày 17/06/2022 vừa qua, Công ty Địa Ốc Hồng Oanh đã khởi động chuỗi sự kiện ý nghĩa Cafeland - giao lưu miễn phí với chủ đề: “CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH PHƯỚC”. Sự kiện được tổ chức: Y26 Coffee - 192, đường Hiệp Bình, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM. Hoạt động thu hút hơn 60 khách hàng đến tham gia và hưởng ứng nhiệt tình.

Nhằm đa dạng hơn nữa trong những hoạt động để tiếp cận gần hơn với khách hàng, gửi gắm đến khách hàng những thông điệp BĐS giá trị, Hồng Oanh Group luôn cố gắng tìm ra những mô hình hoạt động mới, hấp dẫn. Một trong những hoạt động đó là chuỗi sự kiện Cafeland giao lưu miễn phí dành cho khách hàng hằng tuần. 

Công ty Địa Ốc Hồng Oanh đã khởi động chuỗi sự kiện ý nghĩa Cafeland để giao lưu và tiếp cận khách hàng tiềm năng
Công ty Địa Ốc Hồng Oanh đã khởi động chuỗi sự kiện Cafeland để giao lưu và tiếp cận khách hàng tiềm năng

Đây là mô hình đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng vì tạo được sự gần gũi, tâm lý thoải mái, tiết kiệm thời gian cho khách hàng khi không phải di chuyển xuống trực tiếp dự án. Thông qua sự hỗ trợ của công nghệ Flycam, công nghệ VR 360 độ, khách hàng có thể hình dung và trải nghiệm thực tế dự án một cách dễ dàng.

Đây là mô hình đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng vì tạo được sự gần gũi, thoải mái và tiết kiệm thời gian cho khách hàng
Đây là mô hình đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng vì tạo được sự gần gũi, thoải mái và tiết kiệm thời gian 

Tại đây, tất cả những thắc mắc của khách hàng về pháp lý dự án, phương thức thanh toán, thủ tục vay ngân hàng…đều được Địa ốc Hồng Oanh hỗ trợ trả lời một cách nhanh chóng và chi tiết. Ngoài ra, khách hàng còn được bốc thăm trúng thưởng và có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn, có giá trị từ công ty. 

 Khách hàng còn được bốc thăm trúng thưởng và có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn, có giá trị từ công ty.
Khách hàng còn được bốc thăm trúng thưởng và có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn, có giá trị từ công ty. 

Kết thúc các sự kiện, công ty cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng về những điểm ưu việt của dự án, hứa hẹn sẽ có những sự hợp tác lâu dài trong thời gian sắp tới. 

Hồng Oanh cho rằng: với tình hình thị trường có nhiều biến động như hiện nay, việc tổ chức những chương trình mang tính công khai, minh bạch, thông tin chính xác và chuyên sâu như thế này sẽ giúp khách hàng hoàn toàn tin tưởng cũng như an tâm đồng hành cùng Công ty. Hy vọng rằng, bất kỳ khi nào khách hàng đến với Hồng Oanh cũng đều mở ra những cơ hội để gia tăng tài sản của mình một cách nhanh chóng và an toàn thông qua kênh đầu tư bất động sản. 

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI