Sứ mệnh và mong muốn phụng sự của Địa Ốc Hồng Oanh!

Sứ mệnh là một lời tuyên bố của doanh nghiệp, là lý do để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Ở một mặt khác, sứ mệnh giống như một bản tuyên ngôn thể hiện những lợi ích và giá trị mà công ty cam kết mang đến cho khách hàng, đối tác và nhân viên của mình. 

Ở Địa ốc Hồng Oanh cũng vậy, cũng mang trong mình 1 sứ mệnh - sứ mệnh Phụng Sự. Hồng Oanh mong muốn sẽ cùng đồng hành với 20.000 nhà đầu tư trên khắp cả nước, đầu tư sinh lời và hài lòng với chất lượng phục vụ của mình. Hồng Oanh cũng mong muốn sẽ phát triển với 800 nhân viên có thu nhập từ 500 triệu đến 2 tỷ/1 năm. Đây chính là sứ mệnh khởi nguồn từ triết lý “Muốn thành công thì giúp người thành công”. 

Bà Lâm Thị Hồng Oanh - CT.HĐQT Kiêm TGĐ Địa ốc Hồng Oanh phát biểu tại Lễ khai Trương Chi Nhánh 2 của
Địa ốc Hồng Oanh tại Toà nhà Phúc Đạt - TT Hành chính Dĩ An - Bình Dương.

Để làm được điều này, trong thời gian vừa qua, Hồng Oanh đã không ngừng kiện toàn về quy mô hoạt động, mô hình tổ chức, cơ sở vật chất và đội ngũ nhân lực. Trong xu thế tình hình kinh doanh có nhiều biến động không thể lường trước được như hiện nay thì sứ mệnh trên giống như một ngọn hải đăng để định hướng cho đội ngũ của Hồng Oanh luôn đi đúng hướng. Một doanh nghiệp có thể thay đổi cách làm cho linh hoạt hơn và phù hợp trong những giai đoạn khác nhau, nhưng không thể đi chệch quỹ đạo của sứ mệnh mà cả tập thể đã xác quyết ngay từ đầu.

Bà Lâm Thị Hồng Oanh - Người Thuyền Trưởng luôn mang trong mình khao khát Phụng sự Từ Tâm.

Hành trình vạn dặm đều bắt đầu từ những bước chân, từ một Hồng Oanh non trẻ nay đã bắt đầu “vươn ra biển lớn”, dám đón đầu cả cơ hội và thách thức để khẳng định vị trí của mình. Những chiến lược kinh doanh mới, những chính sách hợp tác cởi mở, những dự án đầy tiềm năng sau một thời gian ấp ủ đã dần dần trở thành hiện thực. Hồng Oanh đang làm tốt công việc của mình trong việc tạo ra sân chơi chung cho tất cả các đối tác và khách hàng có được cơ hội đầu tư tốt nhất, an toàn nhất.

Đội ngũ Hồng Oanh là một tập thể máu lửa và luôn đồng lòng trong mọi mục tiêu chung của tổ chức.

Hồng Oanh tin rằng chỉ cần kiên trì, nỗ lực và giữ trong mình ngọn lửa của sự nhiệt huyết, khao khát phụng sự và giúp người khác cùng giàu lên từ Bất Động Sản, Địa ốc Hồng Oanh cùng các cộng sự của mình sẽ mang lại thật nhiều giá trị cho các bên. Hãy cùng chờ đợi những bứt phá mạnh mẽ của Hồng Oanh trong năm 2022 này nhé!

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI