Tập trung đào tạo con người là đầu tư vào các giá trị mang tầm nhìn dài hạn

 

BẠN CÓ BIẾT? Các buổi đào tạo có ý nghĩa như thế nào đối với nhân viên và công ty? Cùng Hồng Oanh Group điểm qua một vài những thông tin quan trọng nhé!

Một trong những điểm văn hoá đặc trưng của Hồng Oanh Group từ khi ra đời đến nay là xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự vững mạnh. Không chỉ đưa ra những triết lý nhân sự mạnh mẽ, chiến lược của Hồng Oanh Group còn mang tầm nhìn dài hạn, chú trọng vào nền tảng con người để tạo ra những giá trị bền vững. 

Văn hoá đặc trưng của Hồng Oanh là xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự vững mạnh.
Văn hoá đặc trưng của Hồng Oanh là xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự vững mạnh.

Chính vì vậy, Hồng Oanh luôn chú trọng vào việc đào tạo và phát triển nhân viên thông qua việc tổ chức những buổi đào tạo định kỳ để phát triển kiến thức, kỹ năng, tư duy nhân viên vào mỗi thứ 2 hàng tuần. Đây là dịp các bạn được gặp gỡ và lắng nghe những lời chia sẻ đầy giá trị và tâm huyết của Ban lãnh đạo công ty. Không chỉ chia sẻ những kiến thức hay về nghề, Ban lãnh đạo còn truyền lửa đến tất cả mọi người. Đây chính là những yếu tố để nhân viên trau dồi kỹ năng làm việc, nâng cao năng lực chuyên môn của mình. 

Công ty đã tổ chức những buổi đào tạo định kỳ để phát triển kiến thức, kỹ năng, tư duy nhân viên vào mỗi Thứ 2 hàng tuần
Công ty đã tổ chức những buổi đào tạo định kỳ để phát triển kiến thức, kỹ năng và tư duy cho mỗi nhân viên 

Hồng Oanh coi nguồn nhân lực như tài sản quý giá và là một trong những điều kiện tiên quyết cho sự phát triển của công ty. Những giá trị này được cả Ban lãnh đạo và nhân viên tuân thủ như là một kim chỉ nam xuyên suốt trong các hoạt động của mình.

Quan điểm của Hồng Oanh là: “Mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu, là hình ảnh và đại diện cho cả bộ mặt của công ty”. Vì thế, toàn bộ nhân sự của công ty cần thể hiện được bản thân, tinh thần bứt phá mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, công ty luôn đề cao nhân viên có tinh thần dám nghĩ dám làm, đồng thời tôn trọng năng lực sáng tạo cùng sự khác biệt của mỗi người. Các thành viên của Hồng Oanh cần gạt bỏ tâm lý ngại khó để vượt lên chính mình, không ngừng tự học và trau dồi năng lực bản thân. 

Các thành viên của Hồng Oanh cần gạt bỏ tâm lý ngại khó để vượt lên chính mình, không ngừng trau dồi năng lực bản thân.
Toàn bộ nhân sự của công ty cần thể hiện được bản thân, tinh thần bứt phá mọi lúc mọi nơi

Rõ ràng hoạt động quản trị nhân sự của Hồng Oanh đã nắm bắt được nhiều yếu tố then chốt và đột phá. Đây cũng chính là lý do mà công ty luôn giữ chân được những nhân viên giỏi đồng thời không ngừng thu hút nhân tài mỗi năm. Hồng Oanh cam kết sẽ không ngừng xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên chất lượng và uy tín để cùng nhau kiến tạo nên những giá trị tốt đẹp cho khách hàng và công ty trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI