Teambuilding BỨT PHÁ 2022 - Chuyến đi của sự gắn kết

Tiếp nối những chương trình mang tính chất gắn kết cho đội ngũ của mình, vừa qua Hồng Oanh Group đã tổ chức thành công chương trình Teambuilding 3 ngày 2 đêm với chủ đề “BỨT PHÁ 2022” cho toàn thể nhân viên công ty tại The Sailing Bay Resort - Thành phố Phan Thiết.

Teambuilding Hồng Oanh Group 2022

Sau một thời gian nỗ lực hết mình cho công việc, hơn 60 thành viên của Hồng Oanh Group đã vô cùng năng lượng và bung xoã hết mình cho các hoạt động thú vị do BTC mang lại.

Những chiến binh máu lửa của Hồng Oanh Group đã nhập cuộc đầy hào hứng để lần lượt vượt qua những thử thách cân não và cam go trong phần thi Teambuilding phối hợp trên biển. Những hoạt động như truy tìm & giải mã mật thư, phóng phi tiêu, thử thách chụp hình, xây tháp kẹo, trò chơi liên hoàn trên biển và giải cứu Công chúa & Hoàng tử…dường như không thể nào làm chùn bước tinh thần quyết chiến, quyết thắng của 3 đội chơi. Kết quả là cả 3 đội chơi đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trước thời hạn mà BTC đưa ra rất sớm. Thông qua các hoạt động này, các bạn cũng đã hiểu hơn về giá trị của tinh thần đồng đội, kỹ năng phán đoán và phân tích, sự kiên trì, nỗ lực trong công việc.

Những chiến binh máu lửa của Hồng Oanh Group

Đêm Gala Dinner lại là dịp để BLĐ công ty gửi gắm những lời biết ơn sâu sắc nhất đến toàn thể đội ngũ nhân viên vì sự đồng hành và cống hiến của các bạn dành cho công ty. Buổi tối hôm ấy, cũng đã có rất nhiều những tâm tư tình cảm của các bạn được trao gửi cho nhau. Những giọt nước mắt xúc động cũng đã rơi khi chợt nhận ra “mình yêu thương đồng đội của mình quá!”. 

Đêm Gala Dinner lại là dịp để BLĐ công ty gửi gắm những lời biết ơn sâu sắc nhất đến toàn thể đội ngũ nhân viên

Ngoài ra, điểm đến lần này là một Resort 4 sao ngay thành phố Phan Thiết với không gian nghỉ dưỡng yên tĩnh, đẹp và sang trọng đã giúp cho toàn thể đội ngũ Hồng Oanh Group có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn thật thoải mái trước khi quay trở về với công việc.

Những hoạt động kết nối tinh thần đồng đội của toàn thể Hồng Oanh Group

Chuyến đi đã khép lại với thật nhiều những kỷ niệm đẹp, những trải nghiệm tuyệt vời. Hy vọng rằng, đây sẽ là động lực để tập thể Hồng Oanh tiếp tục nỗ lực, gắn kết và đồng hành cùng nhau thật lâu. 

Xin cảm ơn các bạn - mỗi bạn đều là một nốt nhạc không thể thiếu trong bản nhạc Hồng Oanh Group. Chúng ta hãy cùng nhau viết tiếp những giai điệu đầy tự hào và bứt phá trong thời gian sắp tới nhé!

Chúng ta hãy cùng nhau viết tiếp những giai điệu đầy tự hào và bứt phá cùng Hồng Oanh Group
Sự năng động của toàn thể nhân viên Hồng Oanh Group
Game phóng phi tiêu để tìm mật thư trong teambuilding của Hồng Oanh Group
Sự năng động của Hồng Oanh Group
Game tập thể của Hồng Oanh Group
Các chiến binh Hồng Oanh Group trong thử thách Giải cứu Công chúa và Hoàng tử
Không khí đầy sôi động
Không thể thiếu sự hài hước

Xin hẹn gặp lại các bạn trong những chuyến đi sau!

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI