CafeLand BĐS - Sự kiện thu hút khách hàng tiềm năng

 

Vào ngày 25/06/2022 vừa qua, tiếp nối thành công của buổi CafeLand lần 1 tại Thủ Đức, Hồng Oanh Group đã tiếp tục chuỗi sự kiện ý nghĩa Cafeland - giao lưu miễn phí với chủ đề: “CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH PHƯỚC”. Sự kiện lần 2 được tổ chức tại: Thư Quán Coffee - 304 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp, TPHCM. Hoạt động thu hút hơn 60 khách hàng đến tham gia và hưởng ứng nhiệt tình.

Hồng Oanh Group đã tiếp tục chuỗi sự kiện ý nghĩa Cafeland, giao lưu miễn phí cho khách hàng
Hồng Oanh Group đã tiếp tục chuỗi sự kiện ý nghĩa Cafeland, giao lưu miễn phí cho khách hàng   

Khi thị trường bất động sản đang bước vào giai đoạn trầm lắng, Hồng Oanh Group mong muốn làm nóng lại thị trường thông qua chuỗi hoạt động mới mẻ này để tiếp cận gần hơn với khách hàng.

Hồng Oanh Group mong muốn làm nóng lại thị trường thông qua chuỗi hoạt động mới mẻ này để tiếp cận gần hơn với khách hàng.
Hồng Oanh mong muốn làm nóng lại thị trường thông qua chuỗi hoạt động này để tiếp cận gần với khách hàng.

Tại sự kiện, khách hàng được thưởng thức cà phê miễn phí, được nhận quà tri ân từ ban tổ chức, được tìm hiểu về xu hướng đầu tư hiện đại và được dịp trải nghiệm về dự án qua các công nghệ Flycam và VR6 360 độ.

Hồng Oanh sẽ tiếp tục đầu tư và mở rộng mô hình này hơn nữa trong tương lai sắp tới.
Hồng Oanh sẽ tiếp tục đầu tư và mở rộng mô hình này hơn nữa trong tương lai sắp tới. 

Sau sự kiện CafeLand lần 2, Hồng Oang hy vọng sẽ là một sân chơi mở, cung cấp những thông tin bổ ích, chính sách bán hàng đa dạng, hấp dẫn đến cho khách hàng. Nâng tầm giá trị khách hàng và mở rộng thương hiệu là sứ mệnh và mục tiêu cao cả mà Hồng Oanh sẽ tiếp tục chú trọng đầu tư và phát triển hơn nữa trong tương lai sắp tới.    

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI