Chuyến Tham Quan Thực Địa Đầy Ý Nghĩa Của Hồng Oanh Group

 

Ngày 04/07/2022 vừa qua, Công ty Địa Ốc Hồng Oanh đã tổ chức Chuyến tham quan thực địa tới các dự án lân cận tại thành phố Đồng Xoài, Bình Phước cho toàn bộ nhân viên Sale của Công ty. Đặc biệt chuyến tham quan còn có sự đồng hành và hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ Ban Lãnh Đạo Công ty.

Với chuyến đi lần này, các bạn nhân viên có cơ hội được tiếp cận và trải nghiệm thực tế các dự án cùng phân khúc với dự án mà công ty đang triển khai. Từ đó phân tích và so sánh những điểm lợi thế, những yếu tố nổi bật của dự án Golden Lotus City so với các dự án khác đang triển khai trên cùng địa bàn và cùng thời điểm. Chính vì vậy đội ngũ sale Hồng Oanh đã tự tin hơn về dự án của mình, không còn tâm lý “chùn bước” khi khách hàng so sánh giá hay có những câu hỏi khó về dự án. Rõ ràng, khi bạn cảm thấy yêu sản phẩm của chính mình bán thì bạn mới có thể lan toả tình yêu đó đến với khách hàng. Cho tới khi nào bạn yêu chưa đủ hay chưa đặt trọn niềm tin vào dự án mình đang bán thì khi đó bạn sẽ không thể nào có đủ lý lẽ để thuyết phục khách hàng đồng ý đầu tư. 

Chuyến tham quan thực địa của công ty tới các dự án lân cận tại thành phố Đồng Xoài, Bình Phước
Chuyến tham quan thực địa của công ty tới các dự án lân cận tại thành phố Đồng Xoài, Bình Phước

Chuyến đi tham quan thực địa cũng đã giúp các bạn mở mang thêm những kiến thức mới mẻ. Có thể thấy rằng, vượt khỏi địa giới của môi trường công ty, buổi tham quan thực tế đã mở ra cho các nhân viên những điều kiện thuận lợi để gắn kết lý luận với thực tiễn. Tinh thần đồng đội và gắn kết đội nhóm từ đó cũng sẽ được vun bồi thêm để mọi người luôn cùng nhau đồng lòng hướng về mục tiêu lớn nhất của công ty trong giai đoạn này: Quyết tâm đánh thắng dự án.  

Buổi tham quan thực tế đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích và ý nghĩa cho toàn bộ nhân viên Hồng Oanh
Buổi tham quan thực tế đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích và ý nghĩa cho toàn bộ nhân viên Hồng Oanh

Hồng Oanh Group cam kết sẽ tiếp tục duy trì và phát huy hơn nữa những hoạt động ngoại khóa ý nghĩa này để không ngừng mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho nhân viên và khách hàng của mình. Đến với Hồng Oanh Group là đến với tinh thần Win - Win, tất cả cùng nhau hợp tác, cùng nhau giàu lên từ BĐS.  

 

 

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI