Đội ngũ nhân sự Địa Ốc Hồng Oanh: chuyên nghiệp, tài năng và tận tâm

Địa Ốc Hồng Oanh luôn tự hào là một trong những công ty kinh doanh, đầu tư và phân phối BĐS uy tín, đạt được nhiều thành công lớn. Nhân tố quan trọng để tạo nên sự vững mạnh của công ty hiện tại chính là đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tài năng và tận tâm. Để thành công Hồng Oanh đã đào tạo đội ngũ nhân viên như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nào!

1. Giới thiệu sơ lược về Địa Ốc Hồng Oanh

Công ty địa ốc Hồng Oanh đang ngày càng khẳng định vị trí vững chắc trong ngành BĐS, ra đời với mong muốn gắn kết các bên trên thị trường môi giới bất động sản và mang đến cho khách hàng, nhà đầu tư những dự án chất lượng và sinh lời cao. Địa ốc Hồng Oanh là đơn vị chuyên kinh doanh, đầu tư và phân phối các sản phẩm Bất Động Sản khu vực phía Nam và mong muốn mở rộng ra toàn quốc. Hiện nay, công ty đang hoạt động và phát triển mạnh ở các khu vực như TPHCM, Đồng Nai và nhất là Bình Dương.

Địa ốc Hồng Oanh luôn cố gắng tận dụng tốt những lợi thế cạnh tranh nổi bật của mình để vươn lên mạnh mẽ tạo nên những dấu ấn lớn hơn nữa trong thị trường Bất động sản nước nhà với những sản phẩm nhà đất an toàn, dễ đầu tư và giàu tiềm năng. Không chỉ mong muốn làm hài lòng các khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm chất lượng, tốt nhất mà công ty Địa ốc Hồng Oanh còn không ngừng nỗ lực mang đến sự hài lòng cho đối tác, lợi ích mang lại cao cho nhà đầu tư BĐS.

Công ty BĐS úy tín và chât lượng - Địa ốc Hồng Oanh
Công ty BĐS úy tín và chât lượng - Địa ốc Hồng Oanh

Công ty hoạt động kinh doanh chủ yếu trên các lĩnh vực:

 • Môi giới bất động sản
 • Đầu tư bất động sản
 • Đào tạo Bất động sản

Địa ốc Hồng Oanh hoạt động và phát triển chính dựa trên những giá trị cốt lõi:

 • Luôn làm việc với cái TÂM.
 • Luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu.
 • Luôn đặt TẦM nhìn và mục tiêu rõ ràng.

Với những lợi thế cạnh tranh, các yếu tố quan trọng đã giúp công ty xứng đáng lọt top các công ty hàng đầu về Bất động sản. Đồng thời gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực. Có thể kể đến như là:

 • Xây dựng được thương hiệu mạnh và uy tín trên thị trường BĐS.
 • Quy trình làm việc chuẩn về thiết lập và vận hành hệ thống Sàn Bất động sản.
 • Dự án luôn được công khai, minh bạch và thủ tục rõ ràng, nhanh chóng.
 • Có nhiều chương trình, ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng nhằm tạo đủ điều kiện cho cả khách hàng mới và thân quen.
 • Đặc biệt, công ty sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và tài năng giúp nắm bắt tốt nhu cầu để giải đáp và đem đến cho khách hàng những dự án phù hợp nhất.

Địa ốc Hồng Oanh luôn nỗ lực đem lại cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp và hoàn hảo nhất. Luôn phấn đấu giúp các sản phẩm đều đạt được các tiêu chí về vị trí, pháp lý, tiện ích, giá cả hợp lý và giá trị tăng theo thời gian.

2. Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo bài bản

Công ty Hồng Oanh luôn nhìn nhận ra được bên cạnh dịch vụ thì đội ngũ nhân viên chính là yếu tố quan trọng không thể thiếu làm nên thành công cho doanh nghiệp. Thế nên, công ty luôn có kế hoạch xây dựng và đào tạo đội ngũ nhân viên chất lượng từ thấp đến cao. Luôn có mục tiêu rõ ràng cho từng đối tượng như: phát triển thêm các kỹ năng cho nhân viên đã có kinh nghiệm, đào tạo bài bản cho nhân viên mới – chưa có nhiều kinh nghiệm. 

Tại đây, chúng tôi có đầy đủ các bộ phận như: Tổng giám đốc, giám đốc khối kinh doanh, giám đốc Marketing và Truyền thông, giám đốc khối phát triển dự án và các bộ phận và đội ngũ nhân sự liên quan khác. Sự đa dạng này giúp cho việc vận hành công ty được tốt nhất cũng như phát huy tốt các thế mạnh của từng bộ phận để tạo nên một khối thống nhất chung cùng nhau phát triển toàn diện. Một thương hiệu phát triển tốt mọi mặt sẽ tạo nên được lợi thế cạnh tranh nổi bật và đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng.

Địa ốc Hồng Oanh đài tạo nguồn nhân sự chuyên nghiệp
Địa ốc Hồng Oanh đào tạo nguồn nhân sự chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tại Địa ốc Hồng Oanh được tuyển chọn dựa trên các tiêu chí đơn giản như: 

 • Có đam mê và nhiệt huyết với “Nghề Bất Động Sản”
 • Có đam mê kiếm thật nhiều tiền
 • Ham học hỏi và chịu được áp lực công việc

Yêu cầu tuyển chọn không quá khắt khe nhưng có thể thấy đây được xem là yêu cầu cơ bản cần thiết cho tố chất của một nhân viên chuyên nghiệp. Bởi khi bạn có đam mê và mục tiêu rõ ràng sẽ có động lực để phấn đấu, vượt qua được tốt các khó khăn, áp lực và nhanh chóng phát triển thành công.

Đội ngũ nhân sự chất lượng được đào tạo bài bản và áp dụng phương châm hoạt động nghiêm túc, khoa học:

 • Kỹ thuật cá nhân: Từng cá nhân, mỗi nhân viên phải luôn nỗ lực, phấn đấu trên 2 phương diện. Hoàn thiện đạo đức bản thân và nâng cao năng suất lao động. Phải luôn đồng tâm hiệp lực và nâng cao tình thần làm việc nhóm, biết phối hợp với nhau tạo nên tập thể phát triển toàn diện.
 • Tư duy đổi mới: Luôn suy nghĩ và tiếp cận vấn đề một cách toàn diện và sâu sắc, cố gắng nhìn nhận vấn đề một cách sâu sắc nhất.
 • Phát triển bền vững: Từng bước phát triển một cách vững chãi, khẳng định uy tín, chứng minh khả năng và gắn liền với phát triển thương hiệu.
 • Văn hóa đa dạng: đánh giá và tôn trọng mỗi cá nhân, những quan điểm và tài năng khác biệt mà họ công hiến. Đón nhận mọi ý tưởng, đóng góp nhằm phát triển toàn diện công ty.
Khóa đào tạo các kỹ năng cần thiết cho nhân viên tại Địa ốc Hồng Oanh
Khóa đào tạo các kỹ năng cần thiết cho nhân viên tại Địa ốc Hồng Oanh

3. Quy trình đào tạo nhân sự hàng tháng

Địa ốc Hồng Oanh luôn chú trọng vào khâu đào tạo nhân sự nên luôn có quy trình, hệ thống đào tạo chia theo cấp độ và từng khóa khoa học chi tiết. Hàng tháng tại Hồng Oanh luôn có lớp mở để đào tạo nhân viên từ mới đến cũ. Khóa đào tại công ty luôn đảm bảo giúp nhân viên hoàn thiện và phát triển các kỹ năng cần thiết nhất cho công việc và góp phần phát triển doanh nghiệp.

Chương trình đào tạo nhân sự tại công ty cực kỳ khoa học với các lớp khác nhau như:

Khóa đào tạo cơ bản: Khóa học chủ yếu dành cho các bạn nhân viên mới. Khóa học đào tạo về tổng quan và văn hóa công ty. Phổ biến các nội quy, chế độ, chính sách và hệ thống, quy trình cũng như quy định của công ty. Lớp đào tạo giúp nhân viên hiểu hơn về công ty cũng như nắm bắt rõ định hướng để cùng hòa nhập và phát triển sau này. Văn hóa doanh nghiệp rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu và góp phần vào sự phát triển chung.

Các buổi đào tạo nhân viên tại Hồng Oanh
Các buổi đào tạo nhân viên tại Hồng Oanh

Khóa đào tạo kỹ năng mềm: Hồng Oanh nhận thấy không riêng gì trong lĩnh vực BĐS mà hầu hết các lĩnh vực đều cần nhân viên có kỹ năng mềm. Đây được xem là một trong những bí quyết làm nên thành công cho doanh nghiệp bên cạnh dịch vụ. Một khi nhân viên nắm bắt được các kỹ năng mềm sẽ giúp công việc thuận lợi và hiệu quả hơn. Tại Địa ốc Hồng Oanh, nhân viên được đào tạo hầu như đầy đủ các lớp kỹ năng mềm cần thiết từ dễ đến khó như: 

 • Kỹ năng phân loại và nhận diện tính cách
 • Kỹ năng lập kế hoạch
 • Kỹ năng quản lý thời gian
 • Kỹ năng làm việc nhóm
 • Kỹ năng phát hiện và xử lý vấn đề
 • Kỹ năng lắng nghe
 • Kỹ năng giải quyết xung đột
 • Kỹ năng ứng phó với stress
 • Kỹ năng phỏng vấn
 • Kỹ năng đào tạo, hướng dẫn công việc (Coaching)

Đây cũng được xem là khóa đào góp phần quan trọng giúp phục vụ tốt quá trình hỗ trợ khách hàng, tư vấn sản phẩm cho nhân viên của công ty. Chính các khóa học được đào tạo hàng tháng giúp đội ngũ nhân viên của công ty phát triển bản thân toàn diện hơn, nâng cao chuyên môn một cách rõ rệt mà mang lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp. Đây là hình thức tổ chức đào tạo hay mà các doanh nghiệp hiện đại ngày nay nên áp dụng.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, Địa ốc Hồng Oanh đã phần nào giúp bạn có được cái nhìn toàn diện hơn về cách thức lựa chọn và đào tạo đội ngũ nhân tài của công ty chúng tôi. Nếu bạn có mong muốn được gia nhập hay là nhà đầu tư cần hiểu rõ hơn về đối tác mà mình sắp hợp tác như Hồng Oanh. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua thông tin liên hệ dưới đây.

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC HỒNG OANH

17 Trần Thị Vững, P. An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương

0933 999 433 hongoanh686@gmail.com

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI