Hồng Oanh Group nỗ lực từng bước để xây dựng văn hóa kết nối trong doanh nghiệp

 

Văn hoá kết nối là yếu tố mang đậm giá trị vô hình mà Hồng Oanh Group luôn đặc biệt chú trọng xây dựng và phát triển để góp phần nâng cao giá trị tinh thần cho đội ngũ công ty ngày một tốt hơn.

Các hoạt động ngoại khóa là một trong những yếu tố quan trọng của công ty. Góp phần xây dựng nên một văn hoá kết nối đầy vững mạnh và hiệu quả. Chính vì vậy, Hồng Oanh Group luôn tạo môi trường thân thiện, trẻ trung thông qua các hoạt động Teambuilding, nghỉ mát hay những hoạt động vì cộng đồng hàng năm để tăng thêm tinh thần gắn bó, đoàn kết giữa các nhân viên.

Hồng Oanh Group luôn đặc biệt chú trọng xây dựng và phát triển văn hóa gắn kết.

Năm 2021, mặc dù tình hoạt động kinh doanh có bị ảnh hưởng ít nhiều do tình hình dịch, nhưng công ty cũng đã tổ chức chuyến đi 2 ngày 1 đêm tại thành phố biển Vũng Tàu. Chuyến đi đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp và cảm xúc khó quên. Bỏ qua mọi bộn bề trong công việc, toàn bộ đội ngũ Hồng Oanh đã cháy hết mình với những hoạt động tập thể qua đó đã góp phần tạo nên tinh thần đoàn kết và thấu hiểu lẫn nhau.

Đội ngũ Hồng Oanh sẽ cháy hết mình với những hoạt động tập thể.

2022 - được xác định là một năm Bứt Phá mạnh sẽ của Hồng Oanh Group, bên cạnh việc tập trung củng cố, đổi mới các hoạt động kinh, Hồng Oanh Group vẫn sẽ tiếp tục đầu tư vào các hoạt động ngoại khóa, teambuilding để làm mới liên tục đời sống tinh thần của nhân viên. Và tháng tư này, Hồng Oanh Group đã lên kế hoạch cho chuyến đi Teambuilding 3 ngày 2 đêm tại Resort 4* The Sailing Bay Resort - Thành phố Phan Thiết. Chuyến đi sẽ được thiết kế với nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị, hứa hẹn sẽ để lại những dấu ấn khó quên. 

2022 - được xác định là một năm Bứt Phá mạnh mẽ.

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một môi trường mà ở đó có thể đem lại cho bạn cơ hội phát triển toàn diện về tài chính, kỹ năng, đời sống tinh thần thì hãy nhanh tay ứng tuyển để trở thành cộng sự của chúng tôi nhé. 

Hãy nhanh chân về với Hồng Oanh Group để cùng nhau bứt phá nhé.

Để ứng tuyển vui lòng Đăng Ký Lịch Phỏng Vấn Ngay, hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại một trong hai địa chỉ:

  • Trụ sở chính: 17 Trần Thị Vững, P. An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương

  • Chi nhánh: 122 Đường L, Khu phố Nhị Đồng 2, TT Hành chính Dĩ An, Bình Dương

Hoặc gửi CV vào email: tuyendung.hongoanh@gmail.com

Hotline: 0357.454.250 - 0366.046.931

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI