Hồng Oanh Group training về dự án Phúc Đạt Gold City tại công ty cổ phần đầu tư BĐS SHR-Land

Nắm bắt được thị trường đang cần nguồn cung, công ty TNHH Địa ốc Hồng Oanh đã tự tin phát triển dự án mang tên “Phúc Đạt Gold City”, đây là dự án được sinh ra để đáp ứng hiệu quả lợi nhuận đầu tư mà nhiều người mong đợi và cũng là lời giải cho bài toán nhu cầu lưu trú cao cấp của dân cư tại Khu công nghiệp Bàu Bàng.

Chính nhờ những yếu tố vượt trội này mà thời gian qua, địa ốc Hồng Oanh cũng đã thu hút được nhiều đối tác có cùng mong muốn đồng hành để phân phối dự án Phúc Đạt Gold city.

SHR - Land là một trong những đối tác chiến lược tiềm năng đó. Và chiều ngày 2-3-2022 vừa qua, Hồng Oanh Group đã có buổi training về dự án Phúc Đạt Gold City cho công ty Cổ Phần Đầu tư BĐS SHR - LAND tại tòa nhà SHR - Land, 23-25 Nguyễn Kiệm, Phường 03, Gò Vấp, TP.HCM. 

các nhân viên kinh doanh tại buổi training
Các nhân viên kinh doanh tại buổi training

Buổi training có sự góp mặt của bà Bà Lâm Thị Hồng Oanh – TGĐ công ty TNHH Địa ốc Hồng Oanh, Ông Trần Anh Dũng – Phó TGĐ kiêm Giám đốc Khối kinh doanh, Ông Lâm Văn Phúc - GĐ Chi nhánh, ông Võ Trọng Thìn - GĐ Sàn Địa ốc Hồng Oanh. Về phía SHR GROUP có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Ngọc Thủy, Phó Tổng Giám đốc công ty Cổ phần đầu tư BĐS SHR LAND, đại diện Ban giám đốc cùng toàn thể chuyên viên kinh doanh của công ty.

Bà Lâm Thị Hồng Oanh và Bà Nguyễn Thị Ngọc Thủy có mặt tại buổi training
Bà Lâm Thị Hồng Oanh và Bà Nguyễn Thị Ngọc Thủy có mặt tại buổi training

Buổi training bắt đầu bằng việc khái quát sơ bộ về những thông tin nổi bật của dự án Phúc Đạt Gold City Bình Dương như:

  • Sổ hồng riêng từng nền
  • Hạ tầng cực đẹp.
  • Tiện ích nội khu đã hoàn thiện 100%, bao gồm công viên, bệnh viện, trường mầm non, cấp 1,2,3, sẵn sàng đưa vào sử dụng.
  • Dự án duy nhất tại Bình Dương được phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất nền.
  • Ngân hàng cho vay 70% trên giá bán.

Phần cuối của buổi training, các bạn chuyên viên kinh doanh của SHR - Land đã có phần hỏi đáp, trao đổi trong không khí vô cùng sôi nổi với đại diện của Hồng Oanh Group. Được biết, với tinh thần thiện chiến và quyết tâm rất lớn, đội ngũ chuyên viên kinh doanh của SHR - Land đã sẵn sàng giới thiệu dự án Phúc Đạt Gold City để mang đến cho khách hàng của mình một giải pháp đầu tư và an cư lý tưởng. 

Ban lãnh đạo của Hồng Oanh và SHR-LAND

Dẫu biết phía trước là một hành trình rất dài để chinh phục, nhưng mỗi thành viên của Hồng Oanh Group và SHR - Land sẽ luôn là một chiến binh giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết để đón đầu mọi thách thức. 

Và các bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ và đồng hành cùng chúng tôi để cùng nhau thành công!

Những chiến binh giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết để đón đầu mọi thách thức.

 

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI