Những chiến binh Hồng Oanh Group toả sáng với cuộc thi "Golden Lotus City Trong Tôi"

 

Sáng nay, 18/07/2022, công ty Địa Ốc Hồng Oanh đã tổ chức cuộc thi “Golden Lotus City trong tôi” với sự tham gia của 100% đội ngũ sale Hồng Oanh. Đây là một sân chơi mới mẻ, đầy tính cạnh tranh mà BLĐ công ty muốn thông qua đó thể hiện sự chuyên nghiệp, bản lĩnh của các chiến binh sale Hồng Oanh, bên cạnh đó cũng là cơ hội để các bạn thể hiện tình yêu của mình với sản phẩm mà công ty đang bán.

Công ty Địa Ốc Hồng Oanh đã tổ chức cuộc thi “Golden Lotus City trong tôi” với sự tham gia của 100% đội ngũ sale Hồng Oanh
Cuộc thi “Golden Lotus City trong tôi” được tổ chức với sự tham gia của 100% đội ngũ sale Hồng Oanh

Ban tổ chức có 6 chủ đề thuyết trình xoay quanh LÝ DO VÌ SAO KHÁCH HÀNG PHẢI CHỌN GOLDEN LOTUS CITY MÀ KHÔNG PHẢI DỰ ÁN KHÁC. Nhiệm vụ của mỗi nhóm là chuẩn bị một bài thuyết trình xoay quanh chủ đề mình bốc thăm được và trình bày trước Ban Giám Khảo. Hầu hết các đội đã có những phần thể hiện sáng tạo, đột phá về mặt hình thức như: đóng kịch, vào vai khách hàng & sale để mô phỏng một buổi tư vấn về sản phẩm ngay trên sân khấu của chương trình. Sau phần trình bày chính, các đội lần lượt thể hiện bản lĩnh của mình thông qua những câu hỏi vô cùng hóc búa của Ban Giám Khảo - Những người đang đóng vai những khách hàng siêu khó tính. 

  mỗi nhóm là chuẩn bị một bài thuyết trình xoay quanh chủ đề mình bốc thăm được và trình bày trước Ban Giám Khảo
Mỗi nhóm chuẩn bị một bài thuyết trình xoay quanh chủ đề mình bốc thăm và trình bày trước Ban Giám Khảo

Thông qua cuộc thi, BLĐ công ty cũng có dịp nhìn lại năng lực hiện tại của đội ngũ Sale để từ đó có những kế hoạch để tiếp tục bồi dưỡng, đào tạo nhằm tạo ra một đội ngũ sale thiện chiến, vừa nắm vững kiến thức dự án, vừa thành thạo các kỹ năng tư vấn và xử lý các tình huống trong bán hàng. Đây sẽ là đội ngũ kế thừa xứng đáng đảm nhận những vị trí cao như Trưởng Phòng, Giám Đốc, Phó Giám Đốc Sàn của đội ngũ Hồng Oanh. 

Đây là sân chơi để các nhân viên có cơ hội được thể hiện tài năng, bản lĩnh và đam mê của mình
Đây là sân chơi bổ ích để các nhân viên có cơ hội được thể hiện tài năng, bản lĩnh và đam mê của mình
Ban tổ chức đã công bố và trao giải có những đội và cá nhân có thành tích xuất sắc nhất cuộc thi
Ban tổ chức đã công bố và trao giải cho những đội nhóm và cá nhân có thành tích xuất sắc nhất cuộc thi

Kết thúc 6 phần thi gây cấn và sôi nổi, BTC đã lựa chọn ra được 3 đội Nhất, Nhì, Ba và một giải cá nhân xuất sắc nhất. Những giải thưởng này như một món quà ý nghĩa để động viên, khích lệ tinh thần của các đội sau những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua. 

Sự kiện kết thúc thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc, sự hứng khởi trong tim mỗi người
Sự kiện kết thúc thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc, sự hứng khởi trong tim mỗi người

Sự kiện kết thúc thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc, sự hứng khởi trong tim mỗi người về một Golden Lotus City thật đẹp và một Hồng Oanh thật gắn kết, chắc chắn đây sẽ là hành trang thật tốt để mỗi người tích lũy, học hỏi thêm nhiều kiến thức để từ đó có được những giao dịch thật thành công trong thời gian sắp tới. Đó chính là nguồn động lực và niềm vui to lớn để Ban Lãnh Đạo cùng dẫn dắt nhân viên vượt qua thử thách và chèo lái con thuyền Hồng Oanh vươn ra biển lớn. 

 

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI