Sự kiện CafeLand - Tiềm năng đầu tư BĐS Bình Phước

     

Vào buổi chiều ngày 1/7/2022,  tại Trung Nguyên E-Coffee - Số 220-222, Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Minh, tiếp tục diễn ra chuỗi Sự Kiện CafeLand lần thứ 3 với chủ đề “Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư BĐS Bình Phước”. Sự kiện vinh dự chào đón sự tham gia của đội ngũ nhân viên Sale chuyên nghiệp và dành được nhiều sự quan tâm của Quý khách hàng tiềm năng đối với dự án đất nền Bình Phước của công ty Địa Ốc Hồng Oanh. 

Tại đây, khách hàng được thưởng thức cà phê miễn phí, được nhận quà tri ân từ ban tổ chức, được tìm hiểu về xu hướng đầu tư hiện đại và được dịp trải nghiệm về dự án qua các công nghệ Flycam và VR6 360 độ. 

Sự kiện vinh dự chào đón sự tham gia của đội ngũ nhân viên Sale và các Quý khách hàng tiềm năng
Sự kiện vinh dự chào đón sự tham gia của đội ngũ nhân viên Sale và các Quý khách hàng tiềm năng

Và cũng tại sự kiện, một Golden Lotus City mang tiềm năng phát triển mạnh mẽ, tiện ích nổi bật đã được khắc họa thông qua những hình ảnh mới nhất và những lời chia sẻ đầy thuyết phục  đến từ ông Trần Anh Dũng - Phó Tổng Giám Đốc Công ty Hồng Oanh. Chuỗi sự Kiện CafeLand của Hồng Oanh đã đánh dấu nhiều cột mốc quan trọng đối với thị trường đất nền Bình Phước nói chung và dự án Golden Lotus City nói riêng.

Ông Trần Anh Dũng - Phó Tổng Giám Đốc Công ty Hồng Oanh đã có những chia sẻ đầy thuyết phục về dự án Golden Lotus City
Ông Trần Anh Dũng - Phó Tổng Giám Đốc Công ty Hồng Oanh đã có những chia sẻ về dự án của công ty

Chỉ trong thời gian ngắn, loạt sự kiện nói về dự án Golden Lotus city đã “phủ sóng” rộng rãi trên thị trường, tạo thành một làn sóng đầu tư lớn đối với đất nền Bình Phước. Ngay cả trong tình hình BĐS đang trên đà chững lại, thì sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư tới dự án của Công ty cũng không vì thế mà trở nên hạ nhiệt.

Sự kiện về Dự án Golden Lotus City đã tạo thành một làn sóng đầu tư lớn đối với đất nền Bình Phước
Sự kiện về Dự án Golden Lotus City đã tạo thành một làn sóng đầu tư lớn đối với đất nền Bình Phước

Với sự thành công ngoài mong đợi của buổi sự kiện, Hồng Oanh tự tin cam kết sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp bất động sản hiệu quả nhất với sức sinh lời cao nhất và là nơi an cư đáng sống nhất trong tương lai. 

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI