Tại sao Địa Ốc trẻ Hồng Oanh đặt mục tiêu trở thành “ông trùm” bất động sản Bình Dương?

Với tham vọng từ những ngày đầu thành lập công ty bất động sản Hồng Oanh đã đặt mục tiêu trở thành một trong những công ty địa ốc hàng đầu tại Việt Nam. Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của cả đội ngũ, đến nay công ty đã chứng minh được vị thế của mình trên thị trường bất động sản nói riêng và Bình Dương nói chung. 

Công ty địa ốc Hồng Oanh chuyên kinh doanh, phân phối và đầu tư phát triển các dự án bất động sản an toàn và uy tín trên toàn quốc. Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị cho thị trường nên công ty luôn được khách hàng tin tưởng, ủng hộ và có được những bước tiến lớn. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao Địa ốc Hồng Oanh nhanh chóng đạt được những thành công nhất định trên thị trường bất động sản nhé!

1. Hoạt động theo slogan: Một chữ tín – Triệu niềm tin

Địa ốc Hồng Oanh nhận biết được tầm quan trọng của niềm tin của thương hiệu đối với các khách hàng của họ. Chỉ khi công ty kinh doanh uy tín, giúp ích được người dùng mới có được những khách hàng trung thành và phát triển bền vững trong tương lai. Vì thế, công ty bất động sản Hồng Oanh luôn mong muốn giúp kết nối giữa các bên trên thị trường bất động sản, đồng thời đem lại cho nhà đầu tư các dự án bất động sản uy tín với giá trị cao nhất.

Các dự án chất lượng tại Công ty Địa ốc Hồng Oanh
Các dự án chất lượng tại Công ty Địa ốc Hồng Oanh

Chúng tôi luôn coi trọng những hành động, nỗ lực dù là nhỏ nhất để tạo nên chữ tín trong lòng cộng đồng. Từ đó doanh nghiệp có dần những nhóm khách hàng nhỏ đến mạng lưới những người ủng hộ lớn như hiện nay. Thế nên Hồng Oanh luôn hoạt động theo phương châm của slogan để trở thành chỗ dựa vững chắc cho những người đang cần sự giúp đỡ, tư vấn về lĩnh vực bất động sản đầy tiềm năng.

2. Cung cấp dịch vụ bất động sản an toàn, chất lượng cao 

Là một tập đoàn Bất Động Sản nổi bật trong việc linh hoạt cung ứng công nghệ để phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và tận tâm. Đến với địa ốc Hồng Oanh, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ với những dự án bất động sản an toàn, có giá trị sinh lời cao và cung cấp đầy đủ giấy tờ pháp lý. 

Công ty cũng không ngừng nỗ lực tạo ra những sáng kiến mới để nâng cao chất lượng dịch vụ cùng cơ sở vật chất để có thể phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Đồng thời chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật các xu hướng bất động sản mới nhất, hỗ trợ tận tình nhằm đảm bảo nâng cao cơ hội sinh lời cho mọi khách hàng và đối tác.

Các dự án chất lượng tại Công ty Địa ốc Hồng Oanh
Các dự án chất lượng tại Công ty Địa ốc Hồng Oanh

3. Chú trọng đầu tư vào đội ngũ nhân sự

Tại công ty bất động sản Hồng Oanh luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu. Vì thế đội ngũ nhân sự luôn được đầu tư đào tạo bài bản về kiến thức trong bất động sản cùng các kỹ năng bán hàng và tư vấn chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó chúng tôi đề cao khả năng làm việc nhóm để cả đội ngũ cùng nhau thảo luận, góp ý và phát triển doanh nghiệp theo hướng tích cực. Nhờ những buổi họp chuyên sâu mà các cá nhân trong tổ chức ngày càng hoàn thiện và phát triển kiến thức của bản thân. Thế nên đến ngày nay, công ty bất động sản Hồng Oanh tự hào là đơn vị sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm và nhiệt huyết với nghề.

Đào tạo đội ngũ nhân viên chất lượng tại đại ốc Hồng Oanh

Ngoài ra, công ty còn tổ chức các buổi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm ra bên ngoài để giúp những bạn trẻ mới vào nghề hay những người đang mất định hướng và thiếu kiến thức trong lĩnh vực bất động sản sẽ nâng cao tư duy và tạo ra nhiều điều có ích cho xã hội. Từ đó xây dựng nên tệp khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp để cùng đồng hành và phát triển trong tương lai.

Với những giá trị mà công ty bất động sản Hồng Oanh đã và đang tạo ra cho thị trường bất động sản Việt Nam, Hồng Oanh đã nhanh chóng trở thành đơn vị đứng đầu về lĩnh vực này trong khu vực Bình Dương. Hứa hẹn đội ngũ công ty Địa Ốc Hồng Oanh sẽ còn có những bước tiến đột phá và mới mẻ sắp tới! 

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC HỒNG OANH

17 Trần Thị Vững, P. An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương

0933 999 433 hongoanh686@gmail.com

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI