Thăng hoa cảm xúc tại buổi lễ Kick off dự án Golden Lotus City - Siêu phẩm rực cháy lòng người

 

Sáng ngày 17/5/2022 vừa qua, Lễ ra quân dự án Golden Lotus City đã diễn ra trong không khí hào hứng và bùng nổ tại khách sạn White Palace, Phạm Văn Đồng với chủ đề “Đánh thức bản lĩnh siêu chiến binh cùng Golden Lotus City”. Với nghi thức “Đánh thức bản lĩnh”, đại diện chủ đầu tư, 2 đơn vị phát triển, 9 đơn vị phân phối chính thức, hơn 200 chiến binh Sale miền Nam tham gia trực tiếp tại hội trường và hơn 200 chiến binh Sale từ các sàn miền Bắc tham dự trực tuyến tại Hà Nội đã cùng đồng lòng hô to khẩu hiệu quyết tâm "Chốt nhanh sản phẩm - Thắng lớn dự án". Với niềm tự hào và tinh thần quyết tâm cao độ, sẵn sàng bùng nổ hết mình, các chiến binh đã kích hoạt cánh cửa mở ra những cơ hội và chặng đường thành công mới cho dự án Golden Lotus City. 

Lễ ra quân dự án Golden Lotus City
Lễ ra quân siêu hoành tráng của dự án Golden Lotus City

Siêu Dự Án Golden Lotus City, được đồng phát triển bởi Công ty Địa ốc Hồng Oanh và Công ty Thương Mại - Dịch vụ Hoàng Thổ, được coi như một ngôi sao sáng đầy tiềm năng vụt lên sau đại dịch của tỉnh Bình Phước, là điểm đến có sức hút vô cùng lớn đối với các nhà đầu tư bất động sản thời điểm hiện tại.

Hành trình khám phá tâm điểm đầu tư của thành phố Đồng Xoài được dẫn dắt qua nhiều hoạt động với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau tại sự kiện. Từng bước hé lộ những lợi thế ưu việt của dự án thông qua những lời chia sẻ vô cùng hữu ích đến từ ông Trần Anh Dũng - Phó Tổng Giám Đốc Địa ốc Hồng Oanh. Ông Dũng đã đánh giá: “Golden Lotus City sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời - địa lợi - nhân hoà như: Vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, pháp lý chuẩn, những đơn vị cộng sự uy tín - chất lượng; những chiến binh sales "dũng mãnh" với kinh nghiệm, lòng quyết tâm…sẽ giúp kiến tạo nên một Biểu Tượng Sống Mới Ngay Cạnh Trung tâm Thành phố Đồng Xoài trong tương lai”.  

Chia sẻ hữu ích về thông tin dự án Golden Lotus City từ ông Trần Anh Dũng - Phó Giám Đốc Hồng Oanh Group
Chia sẻ hữu ích về thông tin dự án của ông Trần Anh Dũng - Phó Tổng Giám Đốc công ty Hồng Oanh. 

Tại buổi lễ, đại diện Địa ốc Hồng Oanh cũng đã trao Giấy Chứng Nhận nhà phân phối chính thức dự án cho 9 đơn vị đồng hành - các sàn bất động sản uy tín của khu vực miền Nam và miền Bắc. Đây vừa là lời cảm ơn, vừa là sự công nhận và tin tưởng của 2 nhà phát triển dự án trao gửi đến các đơn vị phân phối, tin rằng các đơn vị phân phối sẽ giúp dự án Golden Lotus City được triển khai mạnh mẽ và đến với đông đảo quý khách hàng trong tương lai.

 đại diện Địa ốc Hồng Oanh cũng đã trao Giấy Chứng Nhận nhà phân phối chính thức dự án cho 9 đơn vị đồng hành
Đại diện Địa ốc Hồng Oanh đã trao Giấy Chứng Nhận nhà phân phối chính thức dự án cho 9 đơn vị đồng hành

Song song với đó là những tiết mục Minigame vô cùng hài hước và vui nhộn kèm theo những quà tặng có giá trị vô cùng hấp dẫn đã khiến cho không khí của buổi lễ thêm phần náo nhiệt và sôi động hơn bao giờ hết.

Tiết mục Minigame với những phần quà hấp dẫn đến từ Ban tổ chức
Tiết mục Minigame với những phần quà cực hấp dẫn đến từ Ban tổ chức

Lan tỏa sức hấp dẫn về dự án, lễ ra quân được tổ chức hòa cùng khát vọng chiến binh, với mục đích "Kick off" nguồn nội lực chinh phục những thành công mới cho toàn thể đội ngũ nhân viên tại tâm điểm Bình Phước. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây bùng nổ cho những chiến binh Hồng Oanh Group trong thời gian sắp tới. 

Hồng Oanh tự tin sẽ làm nên chiến thắng và mở ra nhiều cơ hội thành công bứt phá cho tất cả các đơn vị đồng hành.
Hồng Oanh tự tin sẽ làm nên chiến thắng và mở ra nhiều cơ hội thành công bứt phá hơn nữa trong tương lai

Buổi lễ chính thức khép lại một cách thành công trong không khí hào hùng và nhiều dấu ấn đặc biệt. Với lòng quyết tâm, sự đoàn kết và tinh thần nỗ lực cống hiến hết mình của toàn thể đội ngũ nhân viên, Hồng Oanh tự tin sẽ làm nên chiến thắng và mở ra nhiều cơ hội thành công bứt phá cho tất cả các đơn vị đồng hành. 

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI