Thiết lập mục tiêu - Con đường dẫn tới thành công

 

THIẾT LẬP MỤC TIÊU -  CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG

BẠN ĐANG SỐNG MÀ KHÔNG BIẾT MÌNH MUỐN GÌ VÀ LÀM GÌ? ĐIỀU ĐÓ KHIẾN CUỘC SỐNG CỦA BẠN TRỞ NÊN CHÊNH VÊNH VÀ VÔ NGHĨA!!!

CÂU TRẢ LỜI CHO BẠN: HÃY THIẾT LẬP MỤC TIÊU CHO MÌNH NGAY TỪ BÂY GIỜ BẠN NHÉ!!!

Hãy thiết lập cho mình mục tiêu

Có thể hình dung việc thiết lập mục tiêu cũng như việc bạn xác định một vị trí cụ thể trên bảng phi tiêu để nhắm bắn. Và bạn sẽ biết mình cần hành động hay đi theo lộ trình nào để có thể bắn trúng điểm đích đã chọn. Mục tiêu là gì không quan trọng, điều quan trọng là bạn phải có mục tiêu. Một khi đánh mất nó có nghĩa là bạn đã đánh mất đi phương hướng. Nếu sống một ngày mà không có mục tiêu, cuộc sống của bạn sẽ trở nên vô định và không có động lực để phấn đấu. 

Xác định được mục tiêu cũng có nghĩa là bạn đã tự vạch ra cho mình con đường để hành động

Nhưng nếu đã có mục tiêu rồi mà không có kế hoạch hành động thì bạn sẽ nhanh chóng trở thành những người viển vông và ảo tưởng sức mạnh. Vì vậy, bước kế tiếp sau khi đã thiết lập được mục tiêu là bạn cần có kế hoạch công việc cụ thể để giúp mình hiện thực hóa mục tiêu đó. Đây là một điều rất quan trọng mà bạn không được bỏ lỡ. 

Và khi bạn đã hành động thì sẽ nhanh chóng thành công

Tiếp theo, trong quá trình thực thi kế hoạch, bạn sẽ gặp phải rất nhiều những khó khăn và thử thách. Nhưng nếu như ai có sự kiên trì và nỗ lực thì người đó sẽ đi được đường dài. Cũng giống như việc bắn phi tiêu, muốn trúng được hồng tâm cần kết hợp thêm các yếu tố: kỹ thuật, sức bền, sự kiên trì và khao khát chiến thắng của người chơi nữa. Bởi vì, người chiến thắng không hẳn là người mạnh nhất hay người giỏi nhất, nhưng người chiến thắng chắc chắn là người chưa từng biết bỏ cuộc. 

Hãy kiên cường nỗ lực và đi đến cùng

Vừa qua, toàn thể đội ngũ Hồng Oanh Group cũng đã có những trải nghiệm thú vị với thử thách phóng phi tiêu tại chương trình Teambuilding 3 ngày 2 đêm tổ chức tại Phan Thiết. Hy vọng rằng những hoạt động mô phỏng này sẽ giúp các chiến binh của Hồng Oanh Group hiểu được vai trò, tầm quan trọng của việc thiết lập mục tiêu để có thể tự chèo lái con thuyền của cuộc đời mình đến những bến bờ thành công. 

 

 

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI