Tiệc sinh nhật Quý II/2022 ý nghĩa cùng gia đình Hồng Oanh Group

 

Ngày 9/7/2022 vừa qua, Hồng Oanh Group lại hân hoan tổ chức buổi tiệc sinh nhật Quý II/2022 cho các nhân viên của công ty. 

Trong bữa tiệc sinh nhật, các bạn đã nhận được những phần quà kèm những tấm thiệp chúc mừng ý nghĩa từ công ty. Các bạn đã cùng nhau thổi nến và mong ước những điều tuyệt vời cho riêng mình. Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.
Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

Cũng trong ngày hôm đó, niềm vui như được nhân đôi khi toàn thể Công ty cùng nhau chúc mừng ngày sinh nhật của Sếp Lâm Thị Hồng Oanh - Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc Công ty. Tất cả mọi người đã cùng nhau trao những lời chúc mừng đến Sếp cùng những phần quà thật ý nghĩa. Tại buổi tiệc, Ban Giám đốc cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến những nhân vật “chính”, đồng thời động viên tập thể cùng nhau nỗ lực và xây dựng Công ty ngày càng phát triển vững mạnh! Tất cả đã cùng nhau lưu dấu lại hình ảnh một tập thể thật luôn gắn bó tại ngôi nhà Hồng Oanh.

Toàn thể Công ty cùng nhau chúc mừng ngày sinh nhật của Sếp Lâm Thị Hồng Oanh - Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc Công ty
Toàn thể Công ty cùng nhau chúc mừng ngày sinh nhật của Sếp Lâm Thị Hồng Oanh - Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc Công ty

Tổ chức sinh nhật  cho nhân viên công ty đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Công ty Địa Ốc Hồng Oanh. Bên cạnh những hoạt động kinh doanh thì Ban Lãnh Đạo Hồng Oanh luôn quan tâm đến đời sống của nhân viên, nhằm khích lệ tinh thần cho đội ngũ, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các thành viên giao lưu và gắn kết với nhau. Hồng Oanh mong muốn sẽ đem đến thật nhiều giá trị tốt đẹp và ý nghĩa đến các thành viên trong ngày sinh nhật nói riêng và các hoạt động tập thể khác nói chung, bởi lẽ Công ty là một đại gia đình và các thành viên luôn là một phần quan trọng trong gia đình ấy.

Tổ chức sinh nhật  cho nhân viên công ty đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Công ty Địa Ốc Hồng Oanh
Tổ chức sinh nhật cho nhân viên công ty đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Công ty 

Buổi tiệc sinh nhật Quý II/20222 kết thúc nhưng đã đọng lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi nhân viên. Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực để đại gia đình Hồng Oanh không ngừng cố gắng và chinh phục những thử thách phía trước.

 

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI