Câu chuyện của nữ doanh nhân thành lập nên Địa Ốc Hồng Oanh

Hiện nay, chị Lâm Thị Hồng Oanh là nhà sáng lập và điều hành tập đoàn Địa Ốc Hồng Oanh – một trong những công ty nổi tiếng trong lĩnh vực BĐS Việt Nam nói chung và Bình Dương nói riêng. Cùng khám phá các cột mốc trong chặng hành trình phát triển của chị để đạt được những thành tựu như hiện tại nào!

1. Kinh nghiệm làm việc trong nhiều ngành nghề

Là một cô gái tỉnh lẻ vào Sài Gòn mưu sinh, chị Lâm Thị Hồng Oanh có công việc đầu tiên sau khi tốt nghiệp là một nhân viên Kế toán. Trong suốt 15 năm, chị Hồng Oanh đã làm việc cho hai đơn vị, một công ty Việt Nam giai đoạn ngắn và phần lớn cho công ty Malaysia. Qua 2 môi trường này, chị đã học hỏi, tích lũy được nhiều kinh nghiệm, có cơ hội được sếp tin tưởng giao cho quản lý một số BĐS và xây dựng kiến thức vững chắc ở vị trí của mình trong nghề.

Sau đó chị bén duyên với người thầy Nguyễn Thành Tiến – một chuyên gia đầu tư kiêm nhà đào tạo BĐS nổi tiếng từ Bắc vào Nam. Chị quyết định tham gia lớp học để nâng cao kiến thức, kỹ năng trong lĩnh vực BĐS bởi sâu bên trong chị vẫn luôn nung nấu một ước mơ muốn làm một điều gì đó cho riêng mình và tạo ra nhiều giá trị cho xã hội. Đến khi kết thúc khóa học, chị đã tiếp thu được nhiều kiến thức đầu tư chuyên nghiệp, xây dựng được mạng lưới mối quan hệ với những người bạn có chung chí hướng, mở ra nhiều cơ hội mới cho bản thân.

Chị Hồng Oanh cũng thầy Tiến trao đổi kinh nghiệm BĐS hay
Chị Hồng Oanh cùng thầy Tiến trao đổi kinh nghiệm BĐS hay

Thế nên chị Lâm Thị Hồng Oanh đã quyết định nghỉ công việc kế toán để theo đuổi đam mê, bắt đầu chặng hành trình khởi nghiệp. Chị đồng hành cùng một người bạn học chung lớp thầy Tiến để thành lập nên sàn BĐS đầu tiên. Mọi công việc từ vận hành đến tìm nguồn hàng, bán hàng, quản lý tài chính, quản trị, đào tạo… chị Oanh cũng đều đảm nhận. Giai đoạn đầu số lượng công việc nhiều đến nỗi chị phải làm không kể thời gian và có cả vài lần muốn dừng lại, nhưng cuối cùng chị vẫn mạnh mẽ vượt qua tất cả. 

Tuy nhiên đến một giai đoạn công ty cần có sự phát triển, cần thay đổi một tư duy mới, một hệ giá trị mới, trong khi người đồng hành của chị lại không đồng quan điểm, chị Oanh đã quyết định lựa chọn một hướng đi riêng để thỏa mãn những hoài bão và sứ mệnh của mình. Để lại hết tất cả những gì đã tạo dựng ở công ty cũ, chị Oanh tách ra và lập một sàn bất động sản mới mang tên Địa Ốc Hồng Oanh. 

2. Thành lập Địa ốc Hồng Oanh

Với những bước đầu khởi nghiệp khó khăn cũng như bao người,vốn đầu tư ít, mối quan hệ ít, thiếu kinh nghiệm… nhưng chị Lâm Thị Hồng Oanh vẫn nỗ lực không ngừng, tìm tòi học hỏi mọi kiến thức mình còn yếu và ứng dụng những kiến thức đã tích lũy và sát cánh cùng đội ngũ để dần hoàn thiện mọi thứ. Chỉ sau hơn 1 năm từ 1 sàn nhỏ, công ty Địa ốc Hồng Oanh đã phát triển thành 3 sàn với đội ngũ hơn 50 nhân viên sale nhiệt huyết, chuyên bán các dự án đất nền tại khu vực Bình Dương, Bình Phước. Kỷ lục là thời gian trong 2 ngày bán sỉ được 170 đất nền dự án tại Bàu Bàng Bình Dương cho một vị khách hàng tại Hà Nội. Với 1 người mới bước chân vào kinh doanh như Oanh thì điều đó quả là kỳ tích…

Chị Lâm Thị Hồng Oanh - người sáng lập và tạo nên thành công cho công ty
Chị Lâm Thị Hồng Oanh - người sáng lập và tạo nên thành công cho công ty

Hồng Oanh chọn logo mang biểu tượng hoa sen đỏ, là quốc hoa của đất nước Việt Nam, tượng trưng cho niềm tin hướng về luật Nhân quả, tòa nhà chính giữa thể hiện bất động sản, vòng tròn bên trong hoa sen là ánh mặt trời, thể hiện cho hoài bão trở thành một điểm sáng của ngành bất động sản Việt Nam. Địa ốc Hồng Oanh luôn tin rằng nếu ta hành động theo luật Nhân quả và tạo ra thật nhiều giá trị cho xã hội thì sự nghiệp của mỗi nhân viên cũng sẽ vươn tới đỉnh cao và mang lại ánh sáng, lợi ích cho cộng đồng. 

3. Xuất bản cuốn sách Thiết lập và vận hành sàn BĐS chuyên nghiệp

Với mong muốn giúp đỡ nhiều người thành công hơn trong lĩnh vực bất động sản, chị Lâm Thị Hồng Oanh đã chắt lọc những kiến thức tinh túy, những kinh nghiệm xương máu của mình và những đóng góp quý giá của đội ngũ công ty để tạo ra quyển sách Thiết lập và vận hành sàn BĐS chuyên nghiệp. Quyển sách phù hợp cho các đối tượng là doanh nghiệp, công ty về BĐS và những ai đang quan tâm và muốn tìm hiểu lĩnh vực này.

Chị Lâm Thị Hồng Oanh
Chị Lâm Thị Hồng Oanh

Cuốn sách cung cấp những kiến thức thực chiến và những lời khuyên giá trị của chị Hồng Oanh đúc kết được trong hơn 10 năm chinh chiến trên thương trường, hơn 3 năm lăn lộn trong ngành bất động sản, phát triển Địa ốc Hồng Oanh vững mạnh, những thứ phải hi sinh bằng cả tiền, thời gian, mồ hôi và nước mắt. Khi chiếm lĩnh được những tri thức hữu ích trong sách, bạn sẽ rút ngắn được quãng đường dài để trải nghiệm trong ngành BĐS, tránh được những vấp ngã của những tiền bối và nhanh chóng thành công trong lĩnh vực đầy tiềm năng này.

Qua câu chuyện của nữ doanh nhân Lâm Thị Hồng Oanh, hy vọng các đọc giả sẽ có thêm động lực vượt qua những khó khăn và vươn tới đỉnh cao trong sự nghiệp, đặc biệt là lĩnh vực BĐS. Bạn có thể nâng cao kiến thức trong ngành bằng cách mua sách Thiết lập và vận hành sàn BĐS chuyên nghiệp qua website hay hotline của chúng tôi. Nhân viên công ty sẽ hỗ trợ và tư vấn tận tình cho bạn ngay!

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC HỒNG OANH

17 Trần Thị Vững, P. An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương

0933 999 433 hongoanh686@gmail.com

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI