Những chia sẻ quý giá về phương châm hoạt động của Địa Ốc Hồng Oanh

Để xây dựng tập đoàn Địa ốc Hồng Oanh lớn mạnh hiện nay, chị Lâm Thị Hồng Oanh và đội ngũ đã cùng đề ra phương châm hoạt động giá trị. Đây là yếu tố rất quan trọng để doanh nghiệp hướng tới và tạo nên chỗ đứng bền vững trong tương lai. Cùng khám phá phương châm hoạt động của Địa ốc Hồng Oanh ngay nào!

Dựa vào định hướng và kinh nghiệm của một nhà lãnh đạo, chị Lâm Thị Hồng Oanh chia sẻ đã đặt ra 5 phương châm chính cho doanh nghiệp của mình.

1. Kỹ thuật cá nhân

Để đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển, mỗi cá nhân trong tổ chức phải luôn nỗ lực phấn đấu trên 2 phương diện: hoàn thiện đạo đức bản thân và nâng cao năng suất lao động. Từ đó tạo nên công ty luôn đồng tâm hiệp lực, nâng cao tinh thần làm việc nhóm, biết phối hợp với nhau thành một tập thể vững mạnh để đạt hiệu quả công việc cao nhất.

Chị Lâm Thị Hồng Oanh đào tạo nội bộ cho công ty
Chị Lâm Thị Hồng Oanh đào tạo nội bộ cho công ty

Hiểu được tầm quan trọng của nhân sự trong một tổ chức, Địa ốc Hồng Oanh thường xuyên tạo ra những buổi đào tạo trong nội bộ hay mời những diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản về chia sẻ giúp nhân viên nâng cao tư duy và phát triển khả năng bản thân nhanh chóng. Đây chính là bí quyết để tổ chức sở hữu được đội ngũ chất lượng và có cả đức lẫn tài. 

2. Tư duy đổi mới

Trong thời buổi cạnh tranh ngày nay, nếu doanh nghiệp không đổi mới thì sẽ bị lạc hậu và thụt lùi lại phía sau. Thế nên, một trong những tư duy rất quan trọng của nhân viên giúp doanh nghiệp đạt được sự đột phá trong kinh doanh và tạo ra ngày càng nhiều giá trị cho xã hội chính là tư duy đổi mới. Chị Lâm Thị Hồng Oanh luôn đề cao và áp dụng yếu tố này vào các buổi họp công ty, trong mỗi giai đoạn mới để giúp hành trình hoạt động của doanh nghiệp ngày càng phát triển. Chỉ khi bạn vượt ra khỏi vùng an toàn của mình, sáng tạo những ý tưởng mới mẻ, những phương thức kinh doanh đặc biệt thì mới có thể vươn tới những thành công lớn và không bao giờ bị kìm hãm sự phát triển bởi những lối suy nghĩ cũ kỹ.

Chị Hồng Oanh cùng Cố vấn đào tạo - Bà Lê Thị Phương Dung
Chị Hồng Oanh cùng Cố vấn đào tạo - Bà Lê Thị Phương Dung

Khi các nhân viên trong công ty đều luôn suy nghĩ và tiếp cận vấn đề một cách toàn diện và sâu sắc, cố gắng nhìn vấn đề cho tới Nhân tới Quả sẽ giúp giảm thiểu và tránh được các tình huống xấu xảy ra. Việc xây dựng tư duy đổi mới là một yếu tố cần thiết để đưa vào phương châm hoạt động của mọi doanh nghiệp.

3. Tùy biến linh hoạt

Nhu cầu của xã hội luôn thay đổi hàng ngày. Hiểu được điều đó, chị Lâm Thị Hồng Oanh luôn chia sẻ hãy vận dụng kiến thức, kinh nghiệm của từng cá nhân và cả tập thể một cách linh hoạt nhằm đáp ứng được những đòi hỏi, yêu cầu của công việc.

Không thể lúc nào cũng đi theo một quy trình sẵn, việc thay đổi linh hoạt tùy vào từng tình huống cụ thể sẽ giúp công ty giải quyết được những vấn đề đột xuất và có cơ hội khám ra được những năng lực tiềm ẩn trong mỗi nhân viên của mình. Đặc biệt với mỗi dự án mới của công ty cũng nên phân tích những tình huống có thể xảy ra làm ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh và có sự chuẩn bị nhất định để nhanh chóng ứng biến, đảm bảo sự an toàn cho doanh nghiệp. 

Buổi tạo đàm chia sẻ và đào tạo của chị Hồng Oanh
Buổi tạo đàm chia sẻ và đào tạo của chị Hồng Oanh

4. Phát triển bền vững

Công ty Địa ốc Hồng Oanh luôn hướng đến sự phát triển bền vững. Thế nên công ty đang từng bước phát triển một cách vững chãi, khẳng định uy tín, chứng minh khả năng của mình trong lĩnh vực bất động sản.

Với tầm nhìn sâu rộng trong việc phát triển thương hiệu, hiện tại Hồng Oanh đã đạt được những thành tựu nhất định và trở thành đơn vị uy tín trong lòng khách hàng. Nhờ việc đầu tư dịch vụ của công ty thật chất lượng, tạo ra nhiều giá trị cho xã hội sẽ là bước tiến vững chắc giúp mọi doanh nghiệp rồi sẽ thành công trong lĩnh vực đang theo đuổi.

Chân dung chị Lâm Thị Hồng Oanh - người làm nên thành công lớn cho cả công ty
Chân dung chị Lâm Thị Hồng Oanh - người làm nên thành công lớn cho cả công ty

5. Văn hóa đa dạng

Đánh giá cao và tôn trọng những giá trị đa dạng của từng cá nhân, công nhận những quan điểm khác biệt và tài năng mà họ cống hiến. Chúng tôi hiểu trong thời đại ngày nay, những ý tưởng sáng tạo, đột phá là rất cần thiết tạo nên sự phát triển vượt trội cho các doanh nghiệp. Thế nên Địa ốc Hồng Oanh luôn đón nhận sự phong phú và đa dạng về con người, ý tưởng, tài năng và kinh nghiệm để tạo nên một tập thể nổi bật sở hữu các cá tính riêng.

Với khả năng lãnh đạo tuyệt vời của chị Lâm Thị Hồng Oanh đã đưa Địa ốc Hồng Oanh phát triển theo đúng 5 phương châm hoạt động trên. Tự hào là thương hiệu uy tín, chất lượng trong lĩnh vực bất động sản, tập đoàn Hồng Oanh sẽ hỗ trợ bạn về mọi nhu cầu trong giao dịch bất động sản an toàn và có khả năng sinh lời cao.

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC HỒNG OANH

17 Trần Thị Vững, P. An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương

0933 999 433 hongoanh686@gmail.com

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI