Chia sẻ

Bạn là Kim cương hay Than chì?

23 Th6, 2022
Điều gì đã tạo nên sự khác biệt về độ quý hiếm lẫn giá trị kinh tế của kim cương và than chì, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Kỹ thuật đăng tin - Một trong những bí quyết thành công của Sale BĐS

9 Th6, 2022
Đăng tin là một hoạt động rất quan trọng trong việc tìm kiếm và tiếp cận được khách hàng mục tiêu, đó chính là lý do chúng ta nên học hỏi và trau dồi hơn nữa hoạt động này.

Nghề Sale Bất Động Sản - Không Có Áp Lực, Không Có Kim Cương

4 Th6, 2022
Hãy lắng nghe bản thân và đi tìm câu trả lời cho chính mình sau khi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Lâm Thị Hồng Oanh – Tác giả cuốn sách Thiết lập và vận hành sàn BĐS chuyên nghiệp

20 Th10, 2021
Lâm Thị Hồng Oanh là nhà sáng lập và điều hành đơn vị Địa Ốc Hồng Oanh – một trong những công ty BĐS nổi tiếng tại Việt Nam, nhất là khu vực Bình Dương. Với đam mê giúp đỡ nhiều người, chị đã viết cuốn sách đầu tay mang tên “Thiết lập và vận hành sàn BĐS chuyên nghiệp”

Câu chuyện của nữ doanh nhân thành lập nên Địa Ốc Hồng Oanh

20 Th10, 2021
Hiện nay, chị Lâm Thị Hồng Oanh là nhà sáng lập và điều hành tập đoàn Địa Ốc Hồng Oanh – một trong những công ty nổi tiếng trong lĩnh vực BĐS Việt Nam nói chung và Bình Dương nói riêng.

Những chia sẻ quý giá về phương châm hoạt động của Địa Ốc Hồng Oanh

20 Th10, 2021
Để xây dựng tập đoàn Địa ốc Hồng Oanh lớn mạnh hiện nay, chị Lâm Thị Hồng Oanh và đội ngũ đã cùng đề ra phương châm hoạt động giá trị. Đây là yếu tố rất quan trọng để doanh nghiệp hướng tới và tạo nên chỗ đứng bền vững trong tương lai. Cùng khám phá phương châm hoạt động của Địa ốc Hồng Oanh ngay nào!

Địa Ốc Hồng Oanh hoạt động theo phương châm: TÂM – TÍN – TẦM

20 Th10, 2021
Khi một công ty Địa ốc Hồng Oanh ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công thì các lời đồn đại cũng xuất hiện ngày càng nhiều như: Hồng Oanh lừa đảo, lợi dụng dân,…Tuy nhiên, chúng tôi vẫn luôn rất vững tâm và luôn hoạt động theo phương châm: TÂM – TÍN – TẦM.

Bị tố lừa đảo, vì sao Địa Ốc Hồng Oanh vẫn vượt qua?

20 Th10, 2021
Hồng Oanh lừa đảo, địa ốc Hồng Oanh lách luật thâu tóm đất dân là cụm từ khóa xuất hiện trên các trang báo kể từ sau khi Khu công nghiệp Becamex giai đoạn 1 huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước được hình thành và phát triển. Vậy lý do là gì, thực hư ra sao?

Chính sách ứng phó dịch Covid đột phá của Địa ốc Hồng Oanh

20 Th10, 2021
Là một công ty trẻ và phát triển mạnh trên thị trường địa ốc Việt Nam, công ty bất động sản Hồng Oanh đầu tư mạnh vào nguồn lực con người nhân mùa dịch Covid. Bởi chúng tôi hiểu được bất kỳ doanh nghiệp nào muốn thương hiệu mình nhanh chóng vươn xa đều cần một đội ngũ vững mạnh.

Liệu Địa Ốc Hồng Oanh có lách luật để thâu tóm đất dân?

20 Th10, 2021
Cùng với sự phát triển không ngừng của công ty bất động sản Hồng Oanh thì các lời đồn và các từ khóa Hồng Oanh lừa đảo xuất hiện song song ngày càng nhiều. Vậy liệu Địa ốc Hồng Oanh có lách luật thâu tóm đất dân như báo chí thường hay đề cập?

Địa Ốc Hồng Oanh có lừa đảo, làm sai với slogan thương hiệu?

19 Th10, 2021
Nhiều thông tin trái chiều trên các tờ báo mạng về vấn đề Địa ốc Hồng Oanh lừa đảo. Vậy thực hư câu chuyện này là như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết này để nắm các nguyên tắc trong đầu tư bất động sản và tránh gặp phải những tình huống lừa đảo về sau nhé!

Địa Ốc Hồng Oanh được đánh giá cao về cung cách và chất lượng phục vụ

19 Th10, 2021
Địa Ốc Hồng Oanh tự hào là đơn vị kinh doanh BĐS uy tín thuộc top đầu trên thị trường Việt Nam. Đồng thời công ty cũng gặt hái được cho mình những thành công nhất định trong lĩnh vực.