Lâm Thị Hồng Oanh – Tác giả cuốn sách Thiết lập và vận hành sàn BĐS chuyên nghiệp

Lâm Thị Hồng Oanh là nhà sáng lập và điều hành đơn vị Địa Ốc Hồng Oanh – một trong những công ty BĐS nổi tiếng tại Việt Nam, nhất là khu vực Bình Dương. Với đam mê giúp đỡ nhiều người, chị đã viết cuốn sách đầu tay mang tên “Thiết lập và vận hành sàn BĐS chuyên nghiệp”. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về tác giả cũng như nội dung cuốn sách trong bài viết dưới đây nào!

1. Giới thiệu tác giả Lâm Thị Hồng Oanh

Người ta hay nói nghề chọn người, đúng vậy công việc đầu tiên chị Lâm Thị Hồng Oanh làm là một nhân viên kế toán. Sau đó may mắn chị có cơ duyên học khóa đào tạo về lĩnh vực bất động sản. Chị đã quyết định từ bỏ công việc làm công ăn lương ổn định và đi theo đam mê bắt đầu khởi nghiệp công ty bất động sản cùng một người bạn với số vốn ít ỏi. 

Tuy nhiên đến một giai đoạn công ty cần có sự thay đổi để phát triển bước tiến mới thì chị và người đồng hành lại không đồng quan điểm. Vì thế chị Oanh đã để lại tất cả những gì đã tạo dựng của công ty cũ cho người bạn và tách ra để thành lập sàn bất động sản mới mang tên của mình – Địa ốc Hồng Oanh để thực hiện những hoài bão trong chị.

Thời gian đầu khởi nghiệp, mọi chuyện lớn nhỏ đều đến tay của chị. Chỉ sau hơn 1 năm, từ 1 sàn bất động sản nhỏ đã phát triển thành 3 sàn với đội ngũ hơn 50 nhân viên sale chuyên bán các dự án đất nền tại Bình Dương, Bình Phước. Cột mốc đạt doanh số kỷ lục là bán sỉ trong 2 ngày với 170 nền dự án tại Bàu Bàng Bình Dương cho người khách hàng lạ tại Hà Nội. Nhờ những nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên, công ty Địa ốc Hồng Oanh đã có chỗ đứng vững chắc trong thị trường bất động sản và là đơn vị nổi tiếng về các dự án bất động sản tại Bình Dương. 

Bên cạnh đó chị Lâm Thị Hồng Oanh còn mở rất nhiều các khóa đào tạo BĐS và dành tặng để giúp đỡ các bạn đang quản lý sàn bất động sản hoặc những bạn muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực này tri thức và động lực giúp các bạn thành công trong ngành kinh doanh đầy hấp dẫn này với mực học phí lên đến hàng tỷ đồng.

2. Nội dung chính của cuốn sách 

Từ những kinh nghiệm xương máu và trải nghiệm thực tế trong hơn 10 năm phấn đấu trên thương trường và hơn 3 năm chinh chiến trong lĩnh vực bất động sản, chị Lâm Thị Hồng Oanh và đội ngũ của mình đã đúc kết những kiến thức tinh túy nhất và tâm huyết viết nên cuốn sách Thiết lập và vận hành sàn BĐS chuyên nghiệp để giúp đỡ những người đã, đang và sẽ dấn thân vào con đường BĐS sẽ có một tư duy đúng đắn và lãnh hội được những giá trị từ các bậc tiền bối trong nghề.

Quyển sách bao gồm các chương liên kết kiến thức thực tế về nghề BĐS chặt chẽ với nhau. Qua mỗi phần sẽ giúp bạn có được kiến thức vững chắc về các chiến lược cần có trong nghề. Khi xâu chuỗi nội dung từng phần với nhau, bạn sẽ sở hữu tư duy hệ thống kiến thức về quản lý và vận hành một doanh nghiệp BĐS hiệu quả từ con số 0 đến khi đạt được những thành tựu to lớn, có danh tiếng trong lĩnh vực và sở hữu những con số doanh thu khổng lồ. 

3. Thông điệp ý nghĩa truyền tải qua cuốn sách

Không quan trọng bạn là ai, đầu tư bao nhiêu tiền, có ít kiến thức trong lĩnh vực BĐS, quan trọng là bạn dám hành động và nỗ lực học hỏi mỗi ngày để tạo ra nhiều giá trị cho xã hội. Và đọc sách là cách nhanh nhất để bạn tiếp thu tri thức của nhân loại, kinh nghiệm quý giá của những người thành công và làm giàu tư duy cho mình. Khi đã sở hữu một tư duy đúng đắn trong lĩnh vực BĐS thì không còn sợ khó hay thất bại, quan trọng là bạn có muốn hành động để thay đổi cuộc đời hay không? Tất cả mọi thứ đều nằm trong tầm tay bạn.

Hy vọng qua những chia sẻ về câu chuyện của chị Lâm Thị Hồng Oanh, bạn sẽ có tự tin để hành động để đạt được ước mơ. Đặc biệt để nâng cao kiến thức trong lĩnh vực BĐS đừng ngần ngại mua sách Thiết lập và vận hành sàn BĐS chuyên nghiệp qua website hay hotline của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC HỒNG OANH

17 Trần Thị Vững, P. An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương

0933 999 433 hongoanh686@gmail.com

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI