Kỹ thuật đăng tin - Một trong những bí quyết thành công của Sale BĐS

Bạn là một môi giới mới vào nghề và muốn học cách đăng tin bất động sản?

Bạn là quản lý của một công ty bất động sản, và muốn đào tạo kỹ năng đăng tin cho các nhân viên môi giới của mình.

Bạn là một chủ nhà lần đầu tiên đăng tin rao bán bất động sản của mình mà chưa biết cách?

Đây có lẽ là nỗi băn khoăn, trăn trở của rất nhiều người đang làm trong ngành Bất động sản hiện nay, vì bên cạnh việc chạy quảng cáo trên các kênh Online: Facebook Ads, Zalo Ads,... thì việc đăng tin cũng là một hoạt động Marketing đóng vai trò rất quan trọng và hiệu quả trong việc tìm kiếm, khai thác và tiếp cận được khách hàng mục tiêu, đó chính là lý do chúng ta nên học hỏi và trau dồi hơn nữa hoạt động này. 

Thấu hiểu sâu sắc điều đó, ngày 8/6/2022 vừa qua công ty Hồng Oanh đã tổ chức buổi đào tạo với chủ đề: “Kỹ Thuật Đăng Tin” với mục đích giúp cho nhân viên nắm vững các kỹ thuật đăng tin, phục vụ cho công tác bán hàng một cách tốt hơn. 

 Buổi đào tạo xoay quanh các nội dung:

  1. Xác định mục đích của bài đăng là gì?

  2. Cách xây dựng nội dung và chuẩn bị hình ảnh, videos

  3. Lựa chọn khung thời gian và các trang Web để đăng tin.

Công ty Hồng Oanh đã tổ chức buổi đào tạo với chủ đề: “Kỹ Thuật Đăng Tin”
Công ty Hồng Oanh đã tổ chức buổi đào tạo với chủ đề: “Kỹ Thuật Đăng Tin”

Buổi học đã diễn ra trong không khí vui vẻ, đội ngũ sale cũng được thực hành ngay tại chỗ và có phần hỏi đáp trực tiếp với người chia sẻ để làm rõ hơn nội dung đào tạo. Bên cạnh đó, các bạn cũng hào hứng chia sẻ những suy nghĩ, đóng góp quan điểm riêng của mình từ đó giúp nâng cao chất lượng và giá trị của buổi đào tạo. 

Buổi học diễn ra trong không khí vui vẻ và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn nhân viên
Buổi học diễn ra trong không khí vui vẻ và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn nhân viên

Qua buổi học ta hiểu được rằng, việc đăng tin không chỉ đơn thuần là đăng lên những nội dung chính của sản phẩm một cách máy móc, mà đòi hỏi sự sáng tạo và trau chuốt trong từng câu chữ và hình ảnh. Tuỳ vào sản phẩm, tính chất, bối cảnh thì chúng ta sẽ lựa chọn cách viết nội dung cho phù hợp, nhưng nhìn chung hãy tạo sự khác biệt và mới lạ trong nội dung của mình để thu hút khách hàng mục tiêu mà vẫn nêu bật được những ý chính của sản phẩm - điều mà chúng ta muốn hướng tới và gửi gắm đến cho khách hàng. Việc đăng tin được ví như bạn đang nấu 1 món ăn, chỉ cần bạn biết cách lựa chọn nguyên liệu tốt, nêm nếm gia vị đúng cách, cộng hưởng với sự tâm huyết của mình thì chắc chắn món ăn đấy sẽ trở nên đầy sắc màu và có được mùi hương trọn vẹn, tuyệt vời nhất. 

Các buổi học đã trở thành một nét văn hóa doanh nghiệp rất riêng rất độc đáo của Hồng Oanh. Qua mỗi buổi học, ngoài việc học tập nâng cao kiến thức của mỗi cá nhân đó còn là dịp để vun đắp thêm tình cảm, sự cảm thông và sẻ chia giúp đỡ lẫn nhau của các anh chị em trong Công ty. Văn hóa doanh nghiệp của Hồng Oanh là văn hóa chia sẻ, chia sẻ để cùng phát triển và lớn mạnh.

 

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI